trang chủ In hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp chất lượng hàng đầu

In hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp chất lượng hàng đầu

In hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Mỗi một doanh nghiệp đều có những mẫu sản phẩm và thiết kế riêng biệt bởi thế mới có thể thu hút được lượng khách hàng lớn. Hiện nay chúng tôi cung cấp những dịch vụ thiết kế và in ấn chất lượng với giá rẻ và phù hợp với giá thị trường. Sự uy tín của chúng tôi đã làm khách hàng hài lòng về cả chất lượng và sự phục vụ khách hàng nhiệt tình nhất.

Dưới đây là các loại in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hộp mỹ phẩm bình dân: Là những dòng sản phẩm được bày bán tại các tạp hóa và cửa hàng với giá khá rẻ và không có tính đặc thù cao. Vì vậy chỉ cần chọn in hộp giấy đựng mỹ phẩm  giá rẻ phù hợp với mức tài chính của doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi đều cung cấp đầy đủ về mọi yếu tố chất lượng và độ đảm bảo an toàn. Tuy nhiên không phải thế mà mất đi tính thẩm mỹ đối với người dùng.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp
In hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp

 

In Hộp giấy mỹ phẩm cao cấp: Đây là của các hãng và nhà kinh doanh lớn có thương hiệu và uy tín bởi vậy cần phải đầu tư về mặt hình thức. Đây là cách quảng bá hình ảnh sản phẩm nhanh nhất mà bạn có thể đưa đến người dùng. Giá của các hộp mỹ phẩm khá cao nên cũng cần sử dụng cách in ấn cao cấp. Thể hiện được sự sang trọng cũng như kiểu dáng đẹp mắt.

Đối với người dùng thì sản phẩm cần có 2 yếu tố chính đó là chất lượng của sản phẩm và mẫu mã phải vừa mắt hài hòa.

Nhu cầu sử dụng và độ thẩm mỹ của con người cũng ngày càng cao hơn nên vì thế chúng tôi phải nắm bắt được tâm lý người dùng để có thể tư vấn và giúp doanh nghiệp có được mẫu thiết kế đẹp nhất.

Cách thiết kế In hộp giấy đựng mỹ phẩm

Các mẫu thiết kế phải sang trọng và tinh tế, làm được nổi bật giá trị của sản phẩm bên trong. bên cạnh đó với công nghệ in làm nổi bật được thương hiệu sản phẩm.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm thiết kế đẹp
In hộp giấy đựng mỹ phẩm thiết kế đẹp

Một trong những phương pháp in phổ biến giúp nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm in hộp mỹ phẩm này chính là phương pháp in metalized hay còn gọi là phương pháp in cán màng kim loại.

Xem thêm: In hộp giấy giá rẻ số lượng ít

Lợi ích khi sử dụng hộp mỹ phẩm:  in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp còn là chiêu bài hút khách của nhiều thương hiệu mỹ phẩm hiện nay. Đặc biệt hơn, đối tượng khách hàng chính của ngành mỹ phẩm chính là nữ, chính vì vậy mà một hộp mỹ phẩm đẹp chính là tiêu chí đầu tiên mà các chị em thường hướng mắt đến khi chọn lựa mua sản phẩm.

Những tiêu chí đạt chất lượng khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Đầu tiên, In hộp giấy đựng mỹ phẩm cần được thiết kế với kích thước chuẩn, phù hợp với sản phẩm đựng bên trong cũng như định tính định lượng của hộp mỹ phẩm đảm bảo có thể chịu lực được sản phẩm bên trong, giúp định hình được một hộp mỹ phẩm đẹp mắt, sang trọng.

Về mặt thiết kế thì đây có thể được xem là một trong những vấn đề cần được lưu tâm nhất khi in hộp mỹ phẩm. Một mẫu thiết kế hộp mỹ phẩm đẹp cần chú ý đến yếu tố thẩm mỹ tối đa.

Cùng xem: In vỏ hộp giấy tại Hà Nội

Không những thế, thông tin sản phẩm, thương hiệu, nhà cung cấp, tính năng và hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm…nên được bố trí hài hòa cân xứng trên các bề mặt của vỏ hộp mỹ phẩm để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa và đưa ra được chọn lựa cuối cùng cho mình về một sản phẩm mỹ phẩm đẹp nhất.

CÔNG TY IN BAO BÌ THĂNG LONG

Địa chỉ: Số 21/94 Tự Do, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: thanglongpad@gmail.com

Điện thoại: 024. 2241 2309/ 3629 1046

Hotline: 098 521 5678 / 090 228 2835

Dịch vụ in ấn

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™