trang chủ In vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎ với công nghệ in cao cấp
Chất lượng hàng đầu khi in vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎

In vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎ với công nghệ in cao cấp

In vỏ hộp giấy tại Hà Nội luôn thịnh hành bởi vì lợi ích của nó khi quảng bá thương hiệu. Đây là cách nhanh nhất để các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo và tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Với công nghệ in ấn sản xuất bao bì, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton hãy đến với chúng tôi để có được những vỏ hộp ưng ý nhất nhé!

1. Các chất liệu giấy được sử dụng in vỏ hộp giấy tại Hà Nội

Bao gồm:

Thứ nhất: Giấy couche có thể in được 2 mặt vỏ hộp, giấy hơi bóng, mịn, thường sử dụng các định lượng giấy từ C150-C300N.

Thứ hai: Giấy ivory thì bạn chỉ nên in 1 mặt ngoài, mặt trong bị sần kém bám mực, giấy mịn, không bóng, thường dùng các định lượng giấy I200-I400. So với cùng định lượng thì giấy Ivory cứng hơn giấy Couche, nên giá thành sẽ cao hơn nhiều so với các loại giấy còn lại. Giá thành luôn đi đôi với sự đảm bảo về chất lượng.

Thứ ba: Giấy kraft thường có độ sần cả 2 mặt, có kraft nâu và giấy kraft trắng, màu in lên sẽ không rõ nét như in trên giấy Couche và Ivory. Thường sử dụng cho các sản phẩm như hộp coffee, hộp giầy. Chi phí sẽ thấp hơn 2 loại giấy couche và ivory.

In vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎ chất lượng đảm bảo
In vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎ chất lượng đảm bảo

Thứ tư: Giấy duplex có 1 mặt trắng và 1 mặt ghi, nên chỉ in được 1 mặt, giấy duplex là giấy tái chế, nhiều tạp chất, nên giá thành rẻ nhất so với các loại giấy khác. Hay làm vỏ hộp cho các sản phẩm có giá rẻ.

Ngoài 4 loại giấy này ra thì khách hàng có nền tài chính tốt có thể sử dụng dịch vụ in hộp giấy cao cấp với Chất liệu giấy couche hoặc giấy mỹ thuật bồi lên carton lạnh 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm. Mặt ngoài có thể in màu, ép nhũ, thúc nổi, phủ UV định hình. In hộp giấy cao cấp chuyên dùng đựng các sản phẩm như: Bánh trung thu cao cấp, hộp quà tặng, hộp yến, hộp rượu,…

2. Yêu cầu khi  sản xuất in vỏ hộp giấy  giá rẻ tại Hà Nội

Phải nêu được rõ xuất xứ của hàng hóa

Có thành phần chi tiết bên trong sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm

Cần có định lượng hàng hóa trên bao bì như khối lượng tịnh, kích thước thực, thể tích thực, số lượng

Phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản

In vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎ theo yêu cầu
In vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎ theo yêu cầu

In vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎ phải có thông tin liên hệ đến doanh nghiệp như địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế

Logo, tên sản phẩm nằm ở 5 mặt của vỏ hộp, kèm slogan sản phẩm

>> Xem thêm: In hộp giấy đẹp

Tem nhãn như tem bảo hành, tem chống hàng giả phải được gắn trên bao bì

Thiết kế vị trí mở bao bì khi sử dụng

3. Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ in vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎

+ Khách hàng được thiết kế hoàn toàn miễn phí đến khi hài lòng nhất về market, sau khi thiết kế xong sẽ được dựng mẫu, in test như bản thật.

+ Chi phí sản xuất thấp nhất vì khách hàng được làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất lâu năm

+ Kinh nghiệm nhiều năm sản xuất là ưu thế giúp chúng tôi làm được mọi loại hộp và tư vấn được cho bạn loại phù hợp nhất

+ Máy móc in và gia công đầy đủ, hiện đại nên chúng tôi chủ động được mọi khâu, nên khi khách cần gấp và in số lượng ít chúng tôi cũng hỗ trợ được

+ In vỏ hộp giấy tại Hà Nội‎ sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp ngay lập tức. Chỉ có tại công ty in bao bì Thăng Long.

 

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™