trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Ban lãnh đạo Công ty in bao bì Thăng Long luôn định hướng cho doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong những công ty thiết kế và in ấn hàng đầu trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Cùng với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn; liên tục hoàn thiện; mở rộng quy mô có chọn lọc, xây dựng và chia sẻ giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. Công ty in bao bì Thăng Long đã chủ động tìm cho mình một hướng đi đúng đắn bằng con đường phát triển sản xuất kinh doanh đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tầm nhìn

Công ty in bao bì Thăng Long phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế và In với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn; luôn tục hoàn thiện, mở rộng quy mô có chọn lọc, xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm Thiết kế sáng tạo – Chất lượng in đạt tiêu chuẩn – Tiến độ nhanh nhất và Giá thành tốt nhất.

Trong tất cả những yếu tố làm nên thành công của , yếu tố con người được Công ty in bao bì Thăng Long đặt lên hàng đầu vì tính quyết định của nguồn nhân lực đối với thành bại của doanh nghiệp. Do vậy, trong công tác chỉ đạo, điều hành, Ban Lãnh đạo luôn tạo môi trường thuận lợi cho các cán bộ, nhân viên của mình phát huy hết năng lực và thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động. Dưới mái nhà chung

Công ty in bao bì Thăng Long, các thành viên đều có quyền lợi đi đôi với trách nhiệm trong công việc chung, luôn đồng lòng, chung sức gánh vác khó khăn và trách nhiệm, chia sẻ thành công vì sự phát triển của doanh nghiệp, cộng đồng và sự thịnh vượng của đất nước. Cùng với sự phát triển và đổi mới của đất nước, Công ty in bao bì Thăng Long phương châm hoạt động “Nghìn năm một chữ Tín” nhất định sẽ phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một trong những Công ty Thiết kế và In hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty . Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đối tác và mọi quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ thiết kế và In Ấn của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự hợp tác của quý vị là niềm động viên, sự khích lệ rất lớn đối với chúng tôi giúp chúng tôi có thêm niềm tin tưởng tiếp tục được phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™