trang chủ In tem decal nhựa trong bằng công nghệ hiện đại
In tem decal nhựa trong giá rẻ

In tem decal nhựa trong bằng công nghệ hiện đại

In tem decal nhựa trong hay còn gọi là decal trong có thể nhìn xuyên thấu qua được. Thường được để dán kính hoặc trang trí các showroom hoặc các trung tâm có sản phẩm cao cấp. Sử dụng loại tem này giúp cho sản phẩm của bạn trở nên đẹp và cao cấp hơn nhằm tôn vinh sự cao cấp và trang trọng.

1.  In tem decal nhựa trong cần sử dụng giấy nào?

In tem decal nhựa trong thông thường được chia làm 2 loại:

+ Tem decal trắng trong

+ Tem decal trắng đục

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại decal nhựa trong. Chất lượng tương đối tốt nhưng có loại thì dày, loại thì mỏng nên giá cả cũng khác nhau rất nhiều. Với thiết kế cùng  loại keo trong đặc biệt giúp cho việc dán nhãn tốt , không thấy được chất keo khi dán lên sản phẩm.

Việc in tem decal nhựa trong  được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau: ngành mỹ phẩm như sữa tắm, dầu gội đầu, son môi, thiết bị điện, điện tử, đồ gia dụng, sử dụng trong môi trường chịu nhiệt, không tan không thấm nước,…

In tem decal nhựa trong chất lượng hàng đầu
In tem decal nhựa trong chất lượng hàng đầu

Giấy in tem decal nhựa trong có ưu điểm trong môi trường khắc nghiệt, chịu va đập, chịu ma sát tốt, thời gian bảo quản lâu, tầm từ 4 đến 6 năm nhưng giá thành tương đối cao.

Giấy decal trong được sử dụng trong in ấn tem nhãn mã vạch cũng rất tốt, việc sử dụng tem nhãn decal trong trong in ấn tem nhãn mã vạch giúp cho người sử dụng chủ động trong việc sử dụng nhưng khi sử dụng máy in mã vạch thì chỉ in được tem nhãn một màu thông thường là màu đen.

Giấy decal trong thường sử dụng cho máy in Flexo và máy in Offset việc sử dụng máy in Offset giúp ta in được nhiều sản phẩm khó có nhiều màu sắc, và in được kích thước lớn hơn so với máy in mã vạch thông thường.

Xem thêm:  In tem decal trong

2. Mực in sử dụng cho việc in tem decal nhựa trong

Đối với máy in Flexo và máy in Offset thì sử dụng mực in và mực in UV , mực in thường thì dễ phai màu và bong tróc do đó khi in xong thì phải cán thêm một lớp màng bóng để con tem được bảo quản lâu hơn còn mực UV thì tốt hơn mực in thường có độ bám dính cao.

In tem decal nhựa trong chất lượng và đảm bảo
In tem decal nhựa trong chất lượng và đảm bảo

Đối với máy in mã vạch thì ta sử dụng mực in mã vạch Resin, nhưng có giá thành tương đối cao

Tem decal nhựa trong có nhiều ưu điểm sau:

Decal trong có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao,…

In tem nhãn decal nhựa trong là loại decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, mầu sắc.

Mực in trên decal nhựa trong có loại in xong bám chặt không cần cán màng, màu mực tươi theo ý muốn.

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™