trang chủ Dịch vụ in tem decal trong giá rẻ chất lượng

Dịch vụ in tem decal trong giá rẻ chất lượng

Dịch vụ in tem decal trong được in bằng máy in kỹ thuật số đối với khổ lớn dán các showroom, trang trí cửa hàng, decal dán kiếng văn phòng hoặc dán xe hơi, xe máy. Chúng tôi có thể in ấn với mọi kích cỡ khác nhau và hình dạng khác nhau. Mang lại sự đa dạng trong việc thiết kế cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mỗi một mẫu thiết kế có những cách in ấn khác nhau.

Ứng dụng khi in tem decal trong chất lượng

Dùng trong nhiều lĩnh vực như tem dán ly , dán chai thủy tinh, tem dán mỹ phẩm, tem dán bình nước,…

Ưu điểm của việc  in tem decal trong suốt: 

–  Do cán lớp màng bảo vệ bên ngoài nên chống nước hiệu quả.

–  Chống phai màu theo thời gian và có thể sử dụng trong thời gian dài.

–  Tính thẩm mỹ cao với màu sắc hài hòa.

–  Có độ dính cao không dễ bong chóc.

Dịch vụ in tem decal trong chất lượng cao
Dịch vụ in tem decal trong chất lượng cao

Đồng thời tem decal trong có thể thích ứng với nhiều môi trường khắc nghiệt. In tem decal trong là loại tem bằng nhựa nhưng trong suốt và mỏng hơn so với tem decal nhựa. Loại tem này được dùng phổ biến hiện nay nhờ công nghệ in đơn giản, có thể in được khổ in lớn với số lượng ít. 

Xem thêm: In tem decal dán sản phẩm

Một số thông tin hữu ích khi đặt in tem decal trong giá rẻ

– Số lượng in ấn đa dạng: Đối với các sản phẩm in offset và flexo có giá cực rẻ cho những đơn hàng số lượng lớn. Và đối với những đơn hàng có số lượng ít sẽ được tính theo lô. Để có giá tốt nhất quý khách có thể cộng các loại tem có cùng kích thước và cùng chất liệu in thay vì chỉ in 1 loại, bạn sẽ giảm được 30% chi phí so với in 1 loại.

– Kích thước in ấn : Chọn những loại tem có kích thước phù hợp với kích thước sản phẩm. Tem có kích thước nhỏ sẽ có giá tốt hơn rất nhiều so với kích thước lớn.

– Màu sắc khi in trên tem nhãn: In tem decal trong dành cho hàng sản xuất chỉ in được những màu đơn giản, đơn sắc do đó không nên thiết kế màu sắc quá lòe loẹt.

– Chất liệu: Để in tem decal trong cũng có 3 phần như các loại tem khác bao gồm lớp mặt trên để in, lớp keo giữa để dán lên sản phẩm và lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi bóc ra dán. Đặc biệt, khi đã dán lên sản phẩm mà bị gỡ ra thì lớp keo này sẽ bị mờ đi nên có thể kiểm tra được sản phẩm đã bị bóc tem hay chưa.

CÔNG TY IN BAO BÌ THĂNG LONG

Địa chỉ: Số 21/94 Tự Do, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: thanglongpad@gmail.com

Điện thoại: 024. 2241 2309/ 3629 1046

Hotline: 098 521 5678 / 090 228 2835

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™