trang chủ Quy trình của dịch vụ in hộp carton lạnh
Tiện ích khi in hộp carton lạnh cho sản phẩm

Quy trình của dịch vụ in hộp carton lạnh

Dịch vụ in hộp carton lạnh hiện nay khá phổ biến và được xem là xu hướng mới của các doanh nghiệp. Công ty in bao bì Thăng Long luôn mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đẹp và hợp với sản phẩm. Hơn thế nữa giá cả khá hợp lý và phải chăng cho mọi doanh nghiệp lớn và nhỏ.

1. Dịch vụ in hộp carton lạnh là gì?

Carton lạnh là dạng vật liệu tương tự như một tấm ván gỗ thành phần từ các sợi gỗ được nén ở mật độ cao (Hardboard). Không giống như gỗ, loại vật liệu này đồng nhất và không có các hạt.

Dịch vụ in hộp carton lạnh chất lượng
Dịch vụ in hộp carton lạnh chất lượng

Carton lạnh có khả năng kháng nước rất tốt, có thể chống va đập và độ cứng cao. Vì thế nên được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Xem thêm: In hộp sen vòi tại hà nội

2. Nhu cầu sử dụng dịch vụ in hộp carton lạnh

Các loại vỏ hộp làm từ carton lạnh có tạo hình vuông có góc cạnh sắc nét, thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt vỏ hộp carton lạnh thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi…việc in ấn trở nên dễ dàng hơn.

In hộp carton lạnh thường cho cảm giác đẹp và sang trọng, cầu kỳ thường được lựa chọn làm bao bì cho một số sản phẩm cao cấp như: in hộp rượu vang cao cấp, hộp bút, in hộp đựng quà tặng, hộp đựng giày, cà vạt…

Trong quá trình gia công cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để có thể lựa chọn được loại bìa giấy phù hợp. Giúp cho việc bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Giá thành và thời gian sản xuất các loại bao bì làm từ carton lạnh tương đối cao so với các nguyên vật liệu phổ thông hiện nay trên thị trường.

Với những ưu điểm khi in hộp carton lạnh, nhiều khách hàng đã tận dụng vai trò của quảng cáo trên các bao bì. Các sản phẩm bao bì được thiết kế tốt, sáng tạo và được in ấn, gia công với công nghệ cao cấp làm cho các mẫu bao bì đẹp, bắt mắt ấn tượng sẽ cực kỳ hữu ích cho bất kỳ một sản phẩm hay thương hiệu nào muốn sản phẩm của mình nổi bật và bắt mắt nhất so với đối thủ cạnh tranh.

Do đó, khi in hộp carton lạnh, bạn cũng cần lưu ý đến việc thiết kế, mang đến những thông tin đầy đủ nhất.

3. Quy trình gia công in hộp carton lạnh

Trước hết cần tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email. 

+ Sản phẩm là gì ?

+ Kích thước như thế nào?

+ File thiết kế ?

Nhận file thiết kế của khách hàng gửi tới.

Nếu chưa có file thiết kế, chúng tôi sẽ tương tác với khách hàng để lên ý tưởng, đưa ra file thiết kế trong thời gian sớm nhất.

Sau đó, gửi tới khách hàng bản in test để khách hàng duyệt mẫu trước khi tiến hành sản xuất in hộp carton lạnh đồng loạt.

+ Tiến hành sản xuất carton lạnh theo khuôn mẫu, in hình ảnh theo file thiết kế, tiến hành gia công đối với tờ in: cán, ép nhũ, bế theo hình… Sau đó tiến hành bồi lên carton lạnh, gia công hoàn thiện sản phẩm.

+ Tiến hành KCS từng sản phẩm trước khi giao sản phẩm tới tay khách hàng

CÔNG TY IN BAO BÌ THĂNG LONG

Địa chỉ: Số 21/94 Tự Do, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: thanglongpad@gmail.com

Điện thoại: 024. 2241 2309/ 3629 1046

Hotline: 098 521 5678 / 090 228 2835

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™