trang chủ In tem chống hàng giả đảm bảo chất lượng sản phẩm
Lợi ích khi in tem chống hàng giả tại hà nội

In tem chống hàng giả đảm bảo chất lượng sản phẩm

Dịch vụ in tem chống hàng giả giúp cho doanh nghiệp và các dòng sản phẩm của bạn sẽ được nhiều khách hàng tin cậy hơn. Bởi vì ngày nay hàng nhái được bán ra với số lượng khá lớn không thể kiểm soát được tình hình. Làm người dân hoang mang không biết đâu là thật đâu là giả. Chính vì thế mà các nhà doanh nghiệp hiện nay đều cần có những biện pháp tích cực nhất đó là sử dụng in tem chống hàng giả cho sản phẩm của mình.

Tác hại nếu sản phẩm chưa in tem chống hàng giả?

Sản phẩm tốt có nguồn gốc rõ ràng nhưng khách hàng vẫn không mua vì giá đắt hơn các sản phẩm nhái khác. Chưa có tem chống hàng giả nên khách hàng cũng chưa dám sử dụng.

Nếu  sản phẩm tốt nhưng không có tem chống hàng giả khi đặt cùng với một sản phẩm cùng loại sẽ bị giảm giá trị. Bởi vì đều được quy vào sản phẩm nhái kém chất lượng. Không an toàn khi sử dụng đối với người dân.

Chưa in tem chống hàng giả sản phẩm sẽ không toát lên được sự sang trọng của thương hiệu cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Dịch vụ in tem chống hàng giả cao cấp
Dịch vụ in tem chống hàng giả cao cấp

Sản phẩm tốt nhưng không có tem chống hàng giả sẽ không được nhập vào những nơi tốt. Những địa điểm có nhiều khách hàng tiêu thụ như : siêu thị, nhà phân phối – đại lý sẽ khiến bạn không bán được hàng.

Một sản phẩm tốt, chất lượng, không dán tem chống hàng giả. Chính là miếng mồi ngon cho đối tượng xấu chuyên làm hàng giả.

Xem thêm: In tem chống hàng giả số lượng ít

Lợi ích khi bạn in tem chống hàng giả

Hiện nay có đến 70% các doanh nghiệp đều in tem chống hàng giả đều có được nguồn sản phẩm bán ra lớn. Có thể xuất nhập khẩu dễ dàng đến những nơi uy tín mà người dùng hay mua hàng.

Các mặt hàng về mỹ phẩm và thuốc có hiện tượng tăng nhanh về việc làm hàng giả và nhái. Bởi vậy nên người dùng khá khắt khe về các an toàn về chất lượng. Vậy nên in tem chống hàng giả là cơ hội để sản phẩm của bạn được người dùng tin tưởng hơn.

Hàng giả xuất xứ từ Trung Quốc được sản xuất với công nghệ tinh vi, khó nhận biết bằng mắt thường. Chính vì thế nên những dịch vụ in ấn chống hàng giả, tem bảo hành ngày càng được chú trọng hơn.

Việc in tem chống hàng giả là bằng chứng thép, giúp người tiêu dùng nhận biết đâu là hàng thật và đâu là hàng giả

Tem chống hàng giả có tính bảo mật cao, giúp bạn tự bảo vệ được hàng thật bằng công nghệ chống giả Hologram và Sms

Tem chống hàng giả là tiêu chí đánh giá chất lượng, giúp các siêu thị, nhà phân phối, trung tâm thương mại bán hàng giúp bạn

Tem chống hàng giả có tính pháp lý cao, là căn cứ kiểm định nguồn gốc hàng thật, giúp cơ quan chức năng bảo vệ quyền lợi của bạn

Tem chống hàng giả thích hợp cho tất cả: dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, đồng hồ, mắt kiếng,….

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™