trang chủ Hộp carton bồi offset chính hãng chất lượng hiện nay

Hộp carton bồi offset chính hãng chất lượng hiện nay

Hộp carton bồi offset là dòng sản phẩm in ấn hiện nay đang được nhiều người sử dụng nhất. Giá cả vừa phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Các nhà doanh nghiệp nhỏ và lớn có thể in ấn bao bì tại nơi đây với công nghệ in chất lượng nhất. Dưới đây là một số thông tin để bạn có thể hiểu thêm về kiểu in offset này.

1.  Hộp carton bồi offset chuyên dụng

Để tìm được những dịch vụ in ấn chất lượng tại hà nội không có khó bạn có thể tìm thấy được những địa chỉ rất nhiều. Chúng tôi công ty in bao bì Thăng Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm về in ấn chúng tôi đã có hàng trăm hàng nghìn khách hàng với những dịch vụ khác nhau. Hộp carton bồi offset họ luôn hài lòng và tin tưởng chúng tôi. Vì nhu cầu của khách hàng lớn nên hiện nay chúng tôi mở rộng và chuyên nhận sản xuất hộp carton bồi in offset tại Hà Nội.

Hộp carton bồi offset cao cấp chính hãng
Hộp carton bồi offset cao cấp chính hãng

Với công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay thì chất lượng sản phẩm sẽ chất lượng và mang đến cái nhìn mới cho khách hàng cũng như người sử dụng.

Quảng bá thương hiệu tốt nhất. Tạo doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp thông qua bao bì, vỏ hộp, túi giấy.

Ứng dụng:

Bao bì hộp giấy trong ngành thực phẩm: Hộp bánh, hộp kẹo…

Bao bì hộp giấy trong ngành hóa mỹ phẩm, ngành dược,: Hộp thuốc, ….

Bao bì hộp giấy trong ngành đồ dùng dân dụng.

2. Cách nhận biết chất liệu in ấn carton bồi in offset

Thùng carton bồi offset là sự kết hợp giữa độ chắc chắn của giấy sóng và công nghệ in offset tạo ra những thùng giấy cứng cáp và được in ấn với những hình ảnh bắt mắt. Sau khi in trên giấy duplex, có thể cán màng, phủ verni hay UV để chống trầy xước, giấy in được bồi trên giấy sóng (2,3,4,5 lớp) tùy theo độ cứng yêu cầu của thùng hộp và tiếp theo sẽ được đưa vào máy để sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Công ty in hộp carton bồi offset
Công ty in hộp carton bồi offset

Chúng tôi chuyên sản xuất sản xuất in ấn hộp carton bồi offset cho những doanh nghiệp trên khắp cả nước biết đến. Công ty chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời yêu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Việc in hộp carton bồi in offset, bao bì giấy… bằng công nghệ in offset là thế mạnh, là chuyên ngành đặc trưng của Dịch vụ chúng tôi.

Xem thêm: In hộp giấy theo yêu cầu

Chuyên thực hiện phục vụ cho tất cả các lĩnh vực hộp giấy bao bọc bảo vệ sản phẩm, phục vụ cho hầu hết những công ty sản xuất, đóng gói bánh kẹo, thực phẩm, hàng điện tử, công nghiệp, dược phẩm, siêu thị,.. các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu, một số món hàng hộp carton bồi in offset của Công ty in bao bì Thăng Long theo yêu cầu đặt hàng riêng của quí vị về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…

3. Hình thức sản xuất hộp carton bồi offset

In thùng carton tại hà nội cao cấp được áp dụng trên công nghệ in offset với các nội dung và mà sắc với chất lượng sắc nét

Giấy được sử dụng sản xuất và in hộp carton bồi offset : Giấy Couche, giấy Bristol, Duplex

Sóng giấy 2 lớp để sử dụng bồi sóng: Sóng giấy 1,2mm (sóng E), sóng 3mm (sóng B), sóng 5 ly (sóng A)

Về bề mặt tráng phủ: Ta có 3 phương pháp tráng phủ, tráng phủ vecni, tráng phủ UV, tráng phủ màng OPP

Mục đích việc tráng phủ giúp độ bền về màu sắc của sản phẩm bao bì được lâu hơn, màu sắc tăng độ sáng bóng

Cấu trúc bao bì hộp giấy : Giấy đơn (in offset) + Sóng bồi Carton

Các kiểu dáng cơ bản: Dạng hộp, đáy gài, nắp gài…

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™