trang chủ Dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu với chất lượng cao
In hộp giấy theo yêu cầu với màu sắc ấn tượng

Dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu với chất lượng cao

In hộp giấy theo yêu cầu có rất nhiều loại như: in hộp giấy đựng bánh, in hộp giấy đựng son, in hộp giấy đựng mỹ phẩm,… Và còn một số loại sản phẩm khác cũng được in với loại giấy chất lượng. In hộp giấy  là loại hình thức quảng bá rất tốt trong chiến dịch Marketing. Giúp cho doanh nghiệp tạo được thương hiệu riêng, tôn lên chất lượng sản phẩm cho người dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình muốn mua. Để có được sản phẩm in hộp đẹp và giá rẻ thì hãy đến công ty in bao bì Thăng Long nhé!

1.  In hộp giấy theo yêu cầu với kỹ thuật in hiện đại

In hộp giấy theo yêu cầu tại công ty in bao bì Thăng Long được nhiều công ty kinh doanh và các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in ấn. Các hộp giấy, bao bì, nhãn mác đều là các yếu tố để thực hiện tạo nên thương hiệu riêng. Thu hút sự chú ý đến người dùng với màu sắc bắt mắt không quá cầu kì. Thể hiện được những thông tin hữu ích của sản phẩm.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về in ấn, hệ thống máy móc hiện đại sử dụng công nghệ in ấn mới nhất. Luôn đi theo xu hướng hiện đại và cập nhật những cách in ấn mới nhất.

Và hiện nay công nghệ in offset đang được nhiều nơi sử dụng bởi những tính năng nổi bật mà các công nghệ in khác không có được. Để có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ in ấn.

In hộp giấy theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất
In hộp giấy theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất

Những mẫu thiết kế bạn có thể đưa ra ý tưởng và đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công đoạn thiết kế. Chúng tôi sẽ giao mẫu hộp giấy sau đó khi khách hàng ưng ý mới đưa ra sản xuất hàng loạt. Tránh trường hợp mâu thuẫn và tạo nên những tình huống khó kiểm soát khi sản xuất.

2. Quy cách sản xuất in hộp giấy theo yêu cầu

Sản xuất với nhiều kích thước khác nhau tùy vào việc khách hàng chọn và đưa ra những mẫu thiết kế riêng biệt. Hoặc có thể sử dụng dịch vụ thiết kế sẵn có của chúng tôi. Kiểu dáng đa dạng về mẫu mã phong phú đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

In ấn bằng các loại giấy như: Giấy Duplex, Ivory, Kraft, giấy couche,… và nhiều loại giấy khác. Tương ứng với từng loại sẽ sử dụng giấy sao cho phù hợp nhất.

Chất lượng cao cấp khi In hộp giấy theo yêu cầu tại Thang Long Pad
Chất lượng cao cấp khi In hộp giấy theo yêu cầu tại hà nội

Kỹ thuật in ấn hiện đại ngày nay: In hộp giấy theo yêu cầu bằng công nghệ in Offset và Flexo

Kỹ thuật gia công: Ngoài ra các bạn có thể làm đẹp hộp giấy với các kỹ thuật như in nổi, in chìm, UV định tính, ép kim, dán plastic,…

>> Xem thêm: In hộp giấy đẹp

3. In hộp giấy theo yêu cầu đảm bảo mọi quy trình

Tại đây bạn có thể nhận được nhiều tiện ích khác nhau cùng với các ưu đãi lớn.

Các mẫu thiết kế miễn phí dành cho các khách hàng  chưa có bản thiết kế chính thức

Được tư vấn khách hàng tận tình 24/7 tận tình chu đáo

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu

Đưa ra giá cả hợp lý và tiết kiệm nhất cho đối tác vẫn duy trì được chất lượng đảm bảo

Giao hàng miễn phí nếu là khách hàng thường xuyên với số lượng lớn, Hoặc số lượng ít trong cùng khu vực in ấn

Đặc biệt hơn in hộp giấy theo yêu cầu có nhiều chính sách ưu đãi lớn để hợp tác lâu dài cùng khách hàng tiềm năng.

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™