trang chủ Quy trình in thùng carton tại hà nội hiện đại và tốt nhất
In thùng carton tại hà nội vô cùng đẹp

Quy trình in thùng carton tại hà nội hiện đại và tốt nhất

Mẫu in thùng carton tại hà nội giúp bạn có thể bảo vệ sản phẩm và quảng bá thương hiệu qua các mẫu in ấn. Hiện nay người sử dụng thấy được sự tiện lợi khi có sản phẩm có thùng bao bọc. Dễ dàng khi sử dụng và di chuyển. Chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm tốt nhất và in ấn rõ nét nhất cho bạn. Hãy cùng khám phá dịch vụ tại công ty in bao bì Thăng Long nhé!

1.  In thùng carton tại hà nội giá rẻ với công nghệ in đặc biệt

In thùng carton tại hà nội được sử dụng bởi nhiều loại giấy và nhiều loại lớp sóng khác nhau. Thông thường bao gồm các loại hộp sống 3, 5, 7 lớp. Còn phụ thuộc vào độ nặng của đồ dùng mà ta chứa đựng. Với khối lượng nặng thì có thể dùng loại 5 hoặc 7 lớp đảm bảo độ chắc chắn khi bê vác.

Loại carton 3 lớp thì được sử dụng rất phổ biến và thông dụng nên được sản xuất nhiều nhất. Khi in hộp thì bạn có thể thấy được thông tin về loại sản phẩm cũng như những yếu tố cần thiết mà khách hàng cần đến.

Hình ảnh và chữ được in rõ nét không bị phai màu hoặc lòe kém chất lượng. Tại đây thì chi phí làm thùng và in ấn khá rẻ đối với mọi mặt hàng.

In thùng carton tại hà nội giá rẻ chất lượng
In thùng carton tại hà nội giá rẻ chất lượng

Thùng được làm từ chất liệu các tông có độ bền cao và là sản phẩm thay thế khá tốt cho các vật liệu độc hại từ nhựa, hoặc các vật liệu đắt tiền như sắt và nhôm, … Đặc biệt là khi in lợi ích nhanh chóng carton cho các doanh nghiệp.

Giá rẻ nhất trên thị trường của tất cả các công đoạn sản xuất được thực hiện in thùng carton không thông qua bất kỳ trung gian khác.

2. Độc Đáo khi in thùng carton tại hà nội

In thùng carton tại hà nội giá rẻ và chuyên nghiệp. Đã có hàng ngàn khách hàng đến và hài lòng với dịch vụ in ấn thùng carton giá rẻ của chúng tôi.

Sự độc đáo và ấn tượng khi In thùng carton tại hà nội
Sự độc đáo và ấn tượng khi In thùng carton tại hà nội

Sau đây là các bước để có đi vào hoạt động in ấn:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá in thùng carton giá rẻ Hà Nội và lên đơn hàng. Tư vấn dịch vụ của công ty để khách hàng lựa chọn. Giảm chi phí cho những khách hàng có đơn hàng lớn.

Bước 2: Tiếp nhận file thiết kế của khách hàng cung cấp (nếu đã có). Hoặc có thể chọn mẫu thiết kế sẵn có của chúng tôi để in ấn. Hơn thế nữa còn có thể trao đổi những ý tưởng của bạn đến nhà thiết kế của chúng tôi. Sau đó sẽ tạo ra mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Bước 4: In test thử mẫu để khách hàng ký duyệt nội dung và màu sắc. Kiểm tra kĩ càng trước khi đưa vào sản xuất và in ấn hàng loạt.

Bước 5: Chuyển xuống xưởng in.

>> Bao bì sản phẩm nông nghiệp
>> In bao bì sản phẩm tại hà nội

3.  Lợi ích khi bạn in thùng carton tại hà nội

Thuận tiện cho việc đi lại và đóng gói bảo quản vận chuyển hàng hóa.

Quảng bá hình ảnh mang lại giá trị to lớn cho các dòng sản phẩm. Thu hút được lượng khách hàng lớn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy năng lực, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế cũng như in ấn hoàn hảo về mọi góc độ.

In thùng carton tại hà nội chất lượng và rõ nét
In thùng carton tại hà nội chất lượng và rõ nét

In thùng carton tại hà nội có nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn và có thể sản xuất với nhiều loại in ấn làm bằng carton và giấy. Công ty chúng tôi chuyên in ấn cùng với công nghệ hiện đại. 

Hệ thống in ấn và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp tại công ty in bao bì Thăng Long cam kết mỗi sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc vào thời gian.

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™