trang chủ Khái niệm, cấu tạo và phân loại in tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả số lượng ít chất lượng cao

Khái niệm, cấu tạo và phân loại in tem chống hàng giả

Hiện nay, tình trạng hàng hóa làm giả, làm nhái lan tràn trên thị trường, nó không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thương hiệu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Cho nên, in tem chống hàng giả ra đời như một cách để ngăn chặn và giúp con người đến với hàng chính hãng dễ dàng hơn.

1.  Khái niệm in tem chống hàng giả là gì?

Nhiều người không còn xa lạ gì với tem, nhãn mác được ghi hoặc dán trên bao bì của sản phẩm mà mình đã từng mua rồi đúng không? Nhưng khái niệm tem chống hàng giả thì lại hoàn toàn mới không phải ai cũng hiểu. Nó là một biện pháp bảo vệ hàng hóa mà nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng để giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được hàng giả, hàng thật tránh mua sai.


2. In Tem chống hàng giả cho hàng hóa

Vì thế, tem chống hàng giả được coi là một biện pháp kinh tế, là một phương tiện bảo vệ hàng hóa của chủ doanh nghiệp với mức giá trị thực của nó. Tem chống hàng giả chính là một cách để các doanh nghiệp có thể đứng vững, khẳng định được thương hiệu của mình trước thị trường hàng giả, hàng nhái đang lan tràn như hiện nay.

Xem thêm: In tem chống hàng giả số lượng ít

Còn đối với người tiêu dùng, tem chống hàng giả lại là một cách đơn giản để họ có thể dễ dàng nhận biết được đây là sản phẩm thật hay là giả, để tránh mua nhầm phải những sản phẩm có chất lượng kém không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

3. Cấu tạo in tem chống hàng giả

Nếu như bạn để ý thì sẽ nhận thấy tem chống hàng giả không chỉ có kích thước nhỏ, nó còn được làm từ các nguyên liệu vô cùng đặc biệt và độc đáo với mỗi loại sản phẩm khác nhau. Thường thì tem chống hàng giả được in trên chất liệu giấy decal vỡ, có khả năng chống tái sử dụng cao, tức là khi đã bóc ra rồi thì không có khả năng phục hồi và sử dụng lại.


Cấu tạo tem chống hàng giả

In Tem chống hàng giả được ứng dụng công nghệ chống giả hiện đại, bao gồm công nghệ in UV, đây là công nghệ cao để có thể hiển thị ký hiệu bảo an chìm khi chiếu dưới đèn cực tím. Ngoài công nghệ UV ra, nó còn có thể kết hợp được với vạch mực phản quang để cho ra những loại tem chống hàng giả có chất lượng và độ an toàn tốt nhất.

Đối với các mã dấu xác định hàng hóa thật được ghi trên bề mặt hoặc là ghi ngay ở bên trong bề mặt nguyên liệu, hoặc là bên dưới lớp keo dán. Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết và xác minh tính thực hay giả của sản phẩm.
Phân loại tem chống hàng giả.

Các loại tem chống hàng giả

Tem chống giả Decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang

Loại tem này được in hai hoặc ba chiều lên trên chất liệu, hoặc nó thể được sử dụng bởi các sợi bảo vệ, sợi kim loại lấp lánh được chế tạo tinh xảo. Nó thường được nhận biết khi soi dưới ánh sáng hoặc là tia cực tím.

Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt

Loại tem sẽ được tích hợp thêm công nghệ nhiệt, tức là khi bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ thì nó sẽ bị thay đổi về màu sắc, logo, hình ảnh nhưng khi để nguội nó lại trở lại nguyên vẹn như ban đầu. Nhận biết thông qua hơ nóng hoặc trà sát lên bề mặt tem để kiểm tra tính xác thực của hàng hóa.

Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ phản quang

Loại tem này sẽ sẽ có thêm một vạch mực phản quang, công nghệ này rất khó có thể làm giả được cho nên nhận biết qua quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau để xác minh được nguồn gốc của sản phẩm.

Tem chống giả Hologram (tem ánh hoặc tem 7 màu)

Đặc điểm của loại tem này là sử dụng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in, màu sắc của tem được tán đều, dễ dàng nhận biết sự thay đổi thông qua góc nhìn khác nhau.

Dịch vụ in ấn

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™