trang chủ In thùng carton giá rẻ 3 lớp với công nghệ in chất lượng

In thùng carton giá rẻ 3 lớp với công nghệ in chất lượng

In thùng carton giá rẻ 3 lớp chất lượng nhất hiện nay chỉ có công ty in bao bì Thăng Long. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực in ấn, có các nhân viên được đào tạo có chuyên sâu đảm bảo cho mọi yếu tố. Những người thiết kế theo yêu cầu của khách hàng rất giỏi và chuyên nghiệp tận tình và tiếp thu tốt. Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

1.  In thùng carton giá rẻ 3 lớp và cấu tạo

Trong cuộc sống hiện nay thùng carton được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Có rất nhiều loại thùng carton có kích thước và hình dạng khác nhau để có thể đảm bảo được cho khách hàng sử dụng.

Sản phẩm thùng giấy carton này được cấu tạo từ 2 lớp với 1 lớp sóng và 2 lớp bề mặt bìa cứng ở bên ngoài. Chất liệu giấy được sử dụng là giấy Việt Nam, giấy Đài Loan, giấy Thái Lan, Malaysia….”

In thùng carton giá rẻ 3 lớp thường được sử dụng để chứa đựng những loại hàng nhẹ, khó vỡ và di chuyển gần.

Bao gồm nhiều loại như sau:

3 xeo: Đây là loại thùng carton chất lượng thấp, có giá rẻ, thường được sử dụng để làm tấm lót bên trong thùng hoặc là lót hàng…

1 Vàng 2 xeo: Sản phẩm này có chất lượng trung bình thường được sử dụng để chứa đựng những mặt hàng nhẹ, và vận chuyển gần.

In thùng carton giá rẻ nhất hiện nay
In thùng carton giá rẻ nhất hiện nay

2 Vàng 1 xeo: Sản phẩm này có chất lượng tương đối, thường sử dụng để đựng nhiều loại hàng hóa nhẹ đến trung bình.

1 ĐL 2 Xeo: Sản phẩm này có chất lượng tương đối tốt, sử dụng để đựng hàng nặng vừa phải.

2 ĐL 1 xeo: Đây là loại chất lượng tốt, thường sử dụng để chứa đựng nhiều loại sản phẩm trên dưới 10kg, vận chuyển gần.

1 Duplex 2 xeo: Đây là loại thùng carton có mặt ngoài trắng, chủ yếu được sử dụng để đựng nhiều mặt hàng như nước suối, hàng tiêu dùng…cần in ấn đẹp.

2. In thùng carton giá rẻ 3 lớp cần chú ý điều gì?

Chúng tôi với uy tín và thương hiệu nhiều năm chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng về lĩnh vực này. Được các đối tác tin cậy. In thùng carton giá rẻ 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp đều được triển khai mạnh mẽ.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp và tư vấn cho quý khách những kiểu  dáng và thiết kế đẹp, sáng tạo làm nổi bật lên giá trị thương hiệu của sản phẩm chứa bên trong.

In thùng carton giá rẻ chất lượng vẫn đảm bảo
In thùng carton giá rẻ chất lượng vẫn đảm bảo

Loại – kiểu thùng thường tiết kiệm diện tích, chi phí nhất hiện nay.

Màu mực sẽ in đẹp trên từng loại, màu giấy khác nhau.

Cách sử dụng – bảo quản thùng tối ưu nhất tại Cty của khách hàng.

Tham khảo: In thùng carton 5 lớp

Vì vậy mong được khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thùng Carton tối ưu nhất cho Quý Khách.

3. Chất lượng in thùng carton giá rẻ

In thùng carton giá rẻ, đẹp được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo sản phẩm bên trong để thiết kế thùng carton cho phù hợp, sau khi thiết kế và in ấn xong đến khâu bế dán thành phẩm.

Thùng carton ngoài việc đựng sản phẩm nó cũng là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất, nội dung quảng cáo và thông tin liên hệ được in trên thùng sẽ giúp người sử dụng quan tâm hơn.

Vì vậy chúng tôi rất coi trọng chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, in ấn đến khi thành phẩm chúng tôi rất cẩn thận để khi thành phẩm là sản phẩm chất lượng nhất.

Thùng carton 3 lớp rẻ, đẹp làm từ các nguyên liệu giấy tái chế nên giá thành sản xuất các loại vỏ thùng, vỏ hộp carton tương đối rẻ thích hợp để làm các loại bao bì, đóng gói, thùng carton làm bao bì cho các ngành thực phẩm, dược phẩm…có thêm lớp vách ngăn vững chắc ngăn cách hàng hóa bên trong như một tấm nệm bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™