trang chủ In thùng carton 5 lớp in offset chất lượng hiệu quả
In thùng carton 5 lớp hiệu quả và đẹp nhất hiện nay

In thùng carton 5 lớp in offset chất lượng hiệu quả

In thùng carton 5 lớp bằng công nghệ in offset chuyên nghiệp và hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất Công ty in bao bì Thăng Long  đã và đang phát triển rất nhanh chóng.  Khi in bao bì tại đây bạn có thể  thấy được ngay chất lượng cũng như giá trị của nó mang lại cho kinh doanh của bạn. Bảo vệ được sản phẩm với các tác nhân bên ngoài.

1. In thùng carton 5 lớp với thông số kĩ thuật

– Lớp mặt: Lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu. Thường là loại giấy phẳng – mịn đẹp.

– Lớp giữa: Lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh. Được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.

– Lớp đáy: Có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

Các dòng sản phẩm In thùng carton 5 lớp với khổ lớn là thế mạnh của chúng tôi và được nhiều nhà kinh doanh sử dụng cũng như hợp tác lâu dài. Phần lớn là các công ty sản xuất gói hàng điện tử, công nghiệp, nhà máy chế biến.

Ngoài loại thùng carton 5 lớp còn có các loại 3, 7 lớp. Các sản phẩm thùng giấy carton sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu và thông tin, logo của khách hàng. 

In thùng carton 5 lớp đảm bảo chất lượng
In thùng carton 5 lớp đảm bảo chất lượng

Loại thùng carton 5 lớp này thường được sản xuất trên chất liệu giấy của giấy Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam… có nhiệm vụ để đóng hàng hóa, máy móc với khối lượng lớn và trọng lượng lớn, phù hợp việc đóng gói nhiều loại hàng hóa như là đồ gỗ, thực phẩm, hàng may, điện tử…

2. Cấu tạo khi In thùng carton 5 lớp

Thùng giấy carton 5 lớp có cấu tạo gồm 3 lớp giấy như sau:

– 1 lớp giấy mặt và 1 lớp đáy.

– 2 lớp giấy sóng.

– Lớp đáy cách ở giữa 2 lớp sóng.

Thùng carton 5 lớp được cấu tạo bởi giấy carton sóng 5 lớp , được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ.

Loại sản phẩm này có cấu tạo bao gồm 2 lớp sóng xen ở giữa 3 lớp giấy phẳng. Trong đó có 2 loại sóng giấy chính để tạo nên nhiều rãnh của tấm carton bao gồm: sóng AB, sóng BC.

In thùng carton 5 lớp bằng công nghệ in offset hiện đại
In thùng carton 5 lớp bằng công nghệ in offset hiện đại

Thùng carton in offset thường dùng để đựng những sản phẩm cao cấp. Do tính năng đặc biệt riêng có của in offset nên ngoài chức năng bảo quản sản phẩm, nhà sản xuất còn thông qua hình ảnh được in offset trên thùng carton một cách sắc sảo nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình.

Với mẫu mã đa dạng, bắt mắt có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng cùng chất lượng sản phẩm cao, rất phù hợp cho việc đóng gói cho các mặt hàng đồ gia dụng, điện tử, công nghiệp, hóa chất…Tạo hình ảnh thương hiệu riêng cho sản phẩm.

Xem thêm : In thùng carton tại hà nội

In Thùng carton 5 lớp  bao gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp có thể đạt chuẩn qui cách. Sự  kết hợp hài hòa giữa màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng. Khoảng thời gian giao hàng nhanh và rẻ luôn đảm bảo đúng thời hạn.

3. Chúng tôi cam kết khi in thùng carton 5 lớp

Giao hàng tận nơi khoảng 10-15 ngày.

Công ty in bao bì Thăng Long chuyên cung cấp và in ấn thùng carton 5 lớp hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành và có chuyên môn tốt sẽ tư vấn và làm khách hàng hài lòng. 

Ngoài ra, in thùng carton 5 lớp còn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, với chi phí đầu tư thấp, nhưng hiệu quả lại cao. Thương hiệu của doanh nghiệp được phổ biến đến với người dùng, tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong việc sản xuất kinh doanh.

Hãy đến với chúng tôi để có thể có được những mẫu thùng carton đẹp và chất lượng nhất nhé!

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™