trang chủ In catalogue giá rẻ – công ty in catalogue giá rẻ

In catalogue giá rẻ – công ty in catalogue giá rẻ

Với cương vị một nhà tư vấn trong lĩnh vực in ấn, Công ty in bao bì Thăng Long xin gửi tới quý khách hàng làm thế nào để có được những ấn phẩm In catalogue giá rẻ.

Khi nhắc đến cụm từ in catalogue giá rẻ chúng ta hiểu ngay đó là chi phí in của những cuốn catalogue ấy phải thấp hơn so với những doanh nghiệp khác đưa ra.

Để có được những ấn phẩm in ấn giá rẻ thì cách tốt nhất là bạn liên hệ với các công ty in ấn lớn, có hệ thống máy in hiện đại, công suất lớn như Công ty in bao bì Thăng Long.

Khi bạn liên hệ với 1 công ty làm thương mại, chắc chắn bạn sẽ phải cho một mức giá cao ngất ngưỡng vì họ tự nâng giá để đảm bảo cho sự tồn tại và thu nhập cho đơn vị của mình.

In catalogue giá rẻ

In ấn giá rẻ chưa hẳn đã là rẻ. Có một số doanh nghiệp vì lợi dụng vào sự thiếu kinh nghiệm của khách hàng trong lĩnh vực in ấn để thay thế những loại giấy chất lượng kém hơn.

Ví dụ như khi báo giá cho khách hàng là loại giấy C200 thì họ chỉ in trên chất liệu giấy C150 để giảm chi phí đảm bảo “giá rẻ” theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy, khi in ấn khách hàng hãy lưu ý đến chất lượng cũng như định lượng giấy.

Như đã nói ở trên, giá rẻ chưa chắc đã rẻ, một cuốn catalogue thực sự rẻ khi mà giá thành thấp, thiết kế đẹp, hài hòa, bắt mắt và gây được sự chú ý của khách hàng.

Có những doanh nghiệp in ấn không có đủ chi phí để thuê thiết kế riêng cho công ty của mình, thì khi bạn liên hệ với họ chắc chắn họ sẽ thu thêm một khoản phí khá cao cho việc thiết kế catalogue.

Vậy để có được một cuốn catalogue giá cả thật rẻ thì bạn phải chắc chắn rằng công ty in ấn mà bạn liên hệ thật sự:

Chất liệu: Cuốn catalogue có phần bìa và ruột. Bìa dùng định lượng C250 hoặc C300. Ruột là C150 hoặc C120 là phù hợp. Bìa thì nên cán mờ hoặc cán bóng cho bền và đẹp. Tuy nhiên một cuốn catalogue không nhất thiết đẹp là phải giấy dầy mà cần căn cứ vào sản phẩm thật là bao nhiêu trang hình ảnh nhiều hay ít từ đó đưa ra định lượng giấy cho phù hợp.

Ngoài ra Chúng tôi còn cung ứng chất liệu giấy ngoại conqueror nhằm tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp sản phẩm của quý khách hàng.

Công nghệ: Cùng một tờ giấy, cùng một File in nhưng khi in ở hai công nghệ khác nhau chất lượng quý khách nhận được hoàn toàn khác nhau, vậy nên yếu tố công nghệ vô cùng quan trọng để quyết định sự thành bại của ngành in ấn. Công ty cổ phần in Tuấn Dung chúng tôi biết và đã làm được điều đó. Với công nghệ in 4 màu Offset sản OUT kẽm đảm bảo cam kết 100 % khách hàng hài lòng.

Gia Công: Sản phẩm Catalogue đa phần được cán Nilon bìa ngoài để đảm bảo độ bền và đẹp của sản phẩm. Nilon cán có 2 loại là cán mờ hoặc cán bóng tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của quý khách. Đối với Catalogue có thể dùng ghim hoặc dùng keo gáy để gắn kết thành quyển.

Do có nhiều trang nên khi gắn vào thành một khối thì phải đảm bảo độ chính xác cao như vậy giữa các trang và các dòng mới trở thành một khối đẹp được.

Công ty in bao bì Thăng Long chúng tôi với đội ngũ gia công chuyên nghiệp, máy xén hiện đại đảm bảo chính xác tuyệt đối nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định dùng trọn gói dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ in ấn

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™