trang chủ In tem nhãn phụ
In tem nhãn phụ chất lượng uy tín

In tem nhãn phụ

In tem nhãn phụ có vai trò rất quan trọng trong việc kiểm tra độ an toàn không bị hàng nhái hàng kém chất lượng. Mẫu tem nhãn phụ chứa các thông tin cần thiết, quan trọng về sản phẩm  giúp cho cơ quan chức năng kiểm soát được hàng hóa một cách chính xác nhất. Khi  truy xuất nguồn gốc của sản phẩm đó có thể biết được có đủ độ an toàn hay không. Dưới đây là một số thông tin hữu ích nhất mà bạn cần biết để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

1. Thiết kế in tem nhãn phụ 

Sự khác nhau giữa các sản phẩm có tem nhãn phụ và không có sẽ có sự cạnh tranh trên thị trường. Nếu sản phẩm của bạn có mẫu thiết kế đẹp và hài hòa, chất lượng sẽ tác động một phần nào đó đến dòng sản phẩm được tung ra thị trường. Thu hút khá lớn người sử dụng.

Kết quả của một thiết kế tốt cho nhãn mác cùng với bao bì có thể tạo ra sự khác biệt lớn giữa chiến thắng hay thất bại trên thương trường.

In tem nhãn phụ có rất nhiều loại và kỹ thuật in cũng khác nhau. Có nhiều quy trình in tem nhãn như là in flexo, in chìm (in ống đồng), in thạch bản (in đá), ép nóng.

Các cách in ép được sử dụng trong việc in tem nhãn gồm:

In dạng chồng đứng có thể in trên cả hai mặt của tem nhãn

In dạng nằm đều chỉ in trên một mặt của tem nhãn

Phương pháp in tem nhãn thông dụng nhất là tạo ra một lớp dính rồi dán nó lên một lớp lót có chứa silicon.

Ngày nay bạn dễ dàng có được tem nhãn mà không cần nghĩ về quy trình tạo nên chúng là gì. Bạn có thể tự in tem nhãn bằng máy in tại nhà nếu in với số lượng ít.

In tem nhãn phụ cho sản phẩm đảm bảo an toàn
In tem nhãn phụ cho sản phẩm đảm bảo an toàn

Còn với những doanh nghiệp sản xuất thì nên sử dụng dịch vụ của những công ty chuyên in tem nhãn. Nơi có máy móc chuyên nghiệp để in ra những chiếc tem nhãn chất lượng cao. Chọn đúng chất liệu giấy in tem phụ hàng hóa.
Việc chọn đúng chất liệu để in tem phụ là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

2. Lợi ích khi in tem nhãn phụ

In tem nhãn phụ giúp cho doanh nghiệp:

–  Tiết kiệm chi phí sản xuất.

–  Có được bản in đúng theo yêu cầu sử dụng.

–  Thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc.

In tem nhãn phụ tạo sự khác biệt với các loại hàng khác
In tem nhãn phụ tạo sự khác biệt với các loại hàng khác

Để chọn được chất liệu in tem phụ hàng hóa phù hợp. Bạn cần cân nhắc các yếu tố như là môi trường tiếp xúc, thời gian sử dụng, ngành hàng hóa…

Xem thêm: In tem chống hàng giả, In tem chống hàng giả số lượng ít

Đối với nhãn dán thông thường, ứng dụng nhiều trong các siêu thị, nhà sách, shop mỹ phẩm,…. thì chọn in chất liệu decal thường. Sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Các mặt hàng cao cấp hơn, môi trường tiếp xúc có sự thay đổi liên tục.

3. In tem nhãn phụ với thiết kế đơn giản

Có những dòng sản phẩm chỉ cần mẫu thiết kế đơn giản không cần quá cầu kì sẽ tạo được sự độc đáo và hài hòa.

Nội dung cần có trong tem nhãn phụ:

Thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa. Mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất. Hạn sử dụng, xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hóa.

In tem nhãn phụ có màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương ứng với màu nền. Tem phụ thường thiết kế đơn giản một hoặc nhiều màu. Tùy thuộc với sở thích và nhu cầu của doanh nghiệp.

 

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™