trang chủ Dịch vụ in túi giấy đựng quà chất lượng và mẫu mã đẹp
In túi giấy đựng quà đảm bảo mọi yếu tố hình ảnh và thiết kế

Dịch vụ in túi giấy đựng quà chất lượng và mẫu mã đẹp

In túi giấy đựng quà là một phần không thể thiếu được khi các nhà kinh doanh nhỏ hoặc lớn muốn buôn bán. Hiện nay chất lượng cuộc sống được nâng cao nên gu thẩm mỹ cũng như nhu cầu về chất lượng hình thức cũng được  chú ý nhiều hơn. Bởi vậy cần phải đầu tư về việc in túi giấy đựng quà cao cấp tạo nên thương hiệu của sản phẩm. Công ty in bao bì Thăng long luôn đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

1.  Các loại giấy để in túi giấy đựng quà

– Kraft: Là loại giấy tái chế, bề mặt tương đối thô, có độ dẻo dai, thường có màu nâu vàng. Thông thường chỉ in một màu để đảm bảo tính nhất quán về thương hiệu.

– Couche: Là loại giấy màu trắng, có bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp.

In túi giấy đựng quà với nhiều loại giấy khác nhau
In túi giấy đựng quà với nhiều loại giấy khác nhau

– Bristol: Tương tự tính chất như giấy Couche nhưng mình giấy cứng hơn, bề mặt không bóng bằng Couche.

– Ivory: Tính chất tương tự như Couche và Bristol nhưng mình giấy cứng, chỉ in được trên một mặt láng.

– Duplex: Tính chất mình giấy cứng, dầy dặn, là giấy thông dụng cho in vỏ hộp, túi đựng.

Với công nghệ in offset tạo ra nhiều mẫu in túi giấy đẹp, độc đáo, ấn tượng cùng với việc sử dụng các công đoạn sau khi in như cán màng (cán mờ hay cán bóng) làm tăng độ bền cho túi, chống thấm nước và tạo độ bóng đẹp. Sản phẩm  của bạn khi tặng quà hay giao hàng cho khách sử dụng in túi giấy đựng quà sẽ ghi lại dấu ấn hình ảnh thương hiệu đặc thù của doanh nghiệp.

2. Vai trò in túi giấy đựng quà đối với doanh nghiệp là gì?

In túi giấy quảng bá thương hiệu, kết nối khách hàng với doanh nghiệp. Đây là cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu mà không tốn quá nhiều chi phí. Hơn thế nữa còn là mục đích chung vừa sử dụng được vừa tạo độ thẩm mỹ cao.

Hình ảnh và thương hiệu của tổ chức sẽ dễ dàng đi vào tiềm thức của khách hàng một cách tự nhiên nhất. Và nếu người sử dụng chấp nhận về lĩnh vực của công ty thì không có lí do gì nhưng mà khách hàng không quay lại mua hàng của bạn đó lần nữa. Chính vì vậy cho nên đó là cách giữ được khách hàng và tăng doanh thu bán hàng thu được lợi nhuận nhiều nhất.

In túi giấy đựng quà đa dạng về thiết kế
In túi giấy đựng quà đa dạng về thiết kế

Đặc biệt sử dụng in túi giấy đựng quà thân thiện với môi trường hơn. Vấn đề môi trường đang là cấp thiết nhất đối với toàn thể thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Cần phải loại bỏ những đồ dùng có chứa nilon khó phân hủy ảnh hưởng đến môi trường sống.

3. Xưởng in túi giấy đựng quà chất lượng tại hà nội

Chúng tôi là đơn vị in túi giấy đựng quà tặng với xưởng sản xuất tại Hà Nội, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự tin là đơn vị in ấn uy tín và chất lượng. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại làm giảm thiểu chi phí in ấn và thời gian in nhanh chóng.

Xem thêm: In túi giấy hà nội

Chúng tôi có thể in túi giấy đựng quà giá sỉ với nhiều kích thước và chất liệu giấy khác nhau. Khách hàng có thể chọn cho mình chất liệu phù hợp từ các mẫu giấy chúng tôi có.

Các loại túi giấy đựng quà handmade, quà tết… được chúng tôi tư vấn, thiết kế, in ấn để thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp bạn. Đến với công ty in bao bì Thăng Long chúng tôi bạn sẽ nhận thấy điều khác biệt.

Hiện nay việc sử dụng túi giấy đựng quà có vai trò rất cần thiết đối với doanh nghiệp. Nếu tổ chức đang có nhu cầu in túi giấy giá tốt tại Hà Nội, hãy liên lạc ngay với chúng tôi bữa nay để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất nhé!

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™