trang chủ In Catalogue chuyên nghiệp

In Catalogue chuyên nghiệp

In Catalogue chuyên nghiệp yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp đảm bảo tiến độ công việc . Đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Các công ty in catalogue cũng nắm bắt được nhu cầu này của doanh nghiệp nên nhanh chóng cung cấp dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu.

In Catalogue chuyên nghiệp là một hình thức tiếp thị truyền thống, danh mục sản phẩm là một phương tiện tiếp thị mạnh mẽ, nhưng vai trò của họ đã thay đổi. Nơi họ đã từng là một chiếc xe phản hồi trực tiếp, bây giờ họ lái xe người tiêu dùng đến internet để đặt hàng trực tuyến.

Catalogue đang trải qua một thời kỳ phục hưng vì tính linh hoạt và tính thực tiễn của các ấn phẩm in. Trong một thế giới mà ai cũng có thể khởi động một trang web, các cửa hàng chuyên nghiệp chế tác được đánh giá cao bởi người tiếp thị và khách hàng như nhau, như chứng minh bằng sự thành công của các ứng dụng Danh mục Google, một công cụ trực tuyến tích hợp catalog từ một số lượng lớn của các thương hiệu.

Thế nào là cuốn Catalogue chuyên nghiệp?

Thiết kế ấn tượng và thật sự độc đáo, nội dung nên gợi mở nhẹ nhàng bằng những chủ đề chính, đừng nên để catalogue trình bày tất cả. Mục tiêu của chúng ta là tạo sự thu hút ấn tượng với khách hàng để họ lựa chọn cuốn catalogue của chúng ta chứ không phải của các nhà cung cấp khác. Vấn đề là làm như thế nào?

Các yếu tố giúp bạn thiết kế ra một catalogue có thể nói đúng những điều cần nói:

Với định dạng mới và giới thiệu những nội dung biên tập, có chút nghi ngờ rằng in catalogue vẫn đóng một vai trò quan trọng trong ngành bán lẻ – và sẽ làm cho một số thời gian tới. Tại sao? Dưới đây là bảy lý do rất tốt.


Khả năng tiếp cận của cuốn catalogue

Những lợi thế của danh mục sản phẩm in ấn là dễ dàng sử dụng, mức độ tin cậy và khả năng tiếp cận. Họ cầm tay, khát vọng và được thiết kế để được chọn nhiều lần. Trong khi internet có một vai trò nhất định trong bất kỳ hoạt động bán lẻ, cung cấp một danh mục hoàn chỉnh thương hiệu, với mỗi sản phẩm có sẵn trong nháy mắt.

Nghiên cứu cho thấy rằng 68% người tiêu dùng đầu tiên xem các sản phẩm trong danh mục sản phẩm trước khi mua các sản phẩm trực tuyến.

Thông tin cần thiết truyền đạt trên catalogue

Các cửa hàng là một nguồn nhẹ và có sẵn thông tin, với hầu hết các câu hỏi đã trả lời trong các trang của nó. Giá, nhìn, màu sắc, kích cỡ, chất lượng, hiệu quả, có thể tất cả được truyền đạt một cách nhanh chóng. Nghiên cứu cho thấy rằng 54% người tiêu dùng nói catalog cung cấp một cái nhìn tổng quan sản phẩm tốt hơn và làm cho nó dễ dàng hơn để xem xét thông qua các sản phẩm khác nhau.
Thông tin về các sản phẩm hiện nay thậm chí còn phong phú hơn với việc sử dụng mã QR và Code, trong đó cung cấp cho người tiêu dùng khả năng truy cập nội dung trực tuyến như video hoặc các cuộc phỏng vấn, trong đó thêm một chiều hướng đến các cửa hàng.

Sự quyến rũ qua thiết kế catalogue

Đối với các sản phẩm cao cấp, một cửa hàng cung cấp một cơ hội để thu hút các khách hàng vào thế giới của thương hiệu, tạo cho họ một kinh nghiệm mà đi vượt ra ngoài cửa sổ cửa hàng. Sử dụng kỹ thuật thiết kế nổi bật và giấy đặc biệt, kinh nghiệm này cho phép người đọc để bị cám dỗ bởi các sản phẩm, thực hiện mua hàng hoặc hành động khác nhiều khả năng.


Xây dựng thương hiệu

Với một cửa hàng bạn có một số lượng đáng kể thời gian với khách hàng của bạn. Trong khi khách hàng của bạn đang đọc danh mục của mình, họ cũng đang dùng trong các tin nhắn và các giá trị của bạn, tăng cường sự liên kết.

Catalogue thường được sản xuất với nội dung biên tập ngồi cùng với các sản phẩm, tạo ra các ‘magalogue’ – một sự kết hợp của giải trí và giáo dục của nội dung tạp chí với các thông tin được tổ chức trong catalog. Magalogues trở thành đại sứ thương hiệu mạnh vì các sản phẩm có thể nhấn mạnh các hình ảnh thương hiệu.

Nhắm mục tiêu cơ hội

Catalogue làm việc tốt nhất khi phân phối của họ là mục tiêu, đối tượng lý tưởng của họ được xác định bởi một loạt các biến. Sau đó bạn có thể chọn những khách hàng có khả năng chi tiêu và phân phối các cửa hàng của bạn cho phù hợp.

Thế giới kỹ thuật số đóng một vai trò quan trọng trong mục tiêu, với dữ liệu mua sắm trực tuyến được sử dụng để tối ưu hóa các mục tiêu của danh mục sản phẩm, và mã QR in để giúp thúc đẩy người tiêu dùng đến các cửa hàng bán lẻ gần qua điện thoại thông minh của họ.


Nhãn hiệu trung thành

Mục tiêu cuối cùng với bất kỳ chiến dịch tiếp thị là để xây dựng lòng trung thành thương hiệu. Bằng cách cung cấp một danh mục đầy đủ của sự sáng tạo và đổi mới, bạn có thể nuôi dưỡng sự trung thành này, với người đọc hài lòng về việc tùy chỉnh của họ là giá trị các nỗ lực đó là đi vào một công bố như thế.

Các cửa hàng là cửa sổ cửa hàng của bạn, cơ hội lý tưởng để gây ấn tượng với khách hàng của mình tại nhà riêng của họ trước khi hướng dẫn họ đến các trang web dành cho người tiêu dùng để hoàn tất mua hàng của họ.

Hiệu quả của việc in catalogue

Một số lượng lớn của các thương hiệu toàn cầu vẫn coi các cửa hàng như một công cụ bán hàng đầu của họ. Làm việc với các trang web, trung tâm cuộc gọi và lưu trữ, khả năng của mình để có sự thành công của nó được đo một cách nhanh chóng và chính xác là một lợi thế thực sự cho các giám đốc marketing.

Catalogue kết hợp với tính thẳng thắn và nhanh chóng của mua sắm trực tuyến, tăng hiệu quả của cả hai, trong khi theo dõi mua hàng thông qua URL cá in trong danh mục tăng doanh số bán hàng mỗi trang – thông tin có thể được sử dụng để tối ưu hóa việc bố trí các phiên bản trong tương lai.

Trước khi bạn tiến hành thực hiện tìm kiếm đơn vị làm catalogue cho công ty mình bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị trước một ít kiến thức về sản phẩm để đơn giản hơn trong quá trình thực hiện và cũng để tìm kiếm được đơn vị tốt nhất cho mình:

– Kích thước: cuốn catalogue thông thường được sử dụng kích thước A4 (21cm x 29.7cm), A5 (14.8cm x 21cm), 20cmx20cm…..

– Số trang: số trang phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh của bạn. Thông thường với các cuốn catalogue ghim lồng số trang phải chia hết cho 4. Catalogue kheo gáy hoặc gáy lò xo có số trang chia hết cho 2.

– Chất liệu: Sản phẩm catalogue 90% được in bằng chất liệu giấy Couches với các định lượng giấy dầy mỏng khác VD: Giấy bìa (Couche 200, Couche 250, Couche 300…), giấy ruột ( Couche 100, couche 120, couche 150, C200…)

– Công nghệ in catalogue: trên thị trường Hà Nội có 2 công nghệ chủ yếu là In Offset và in Degital.

– Gia công hoàn thiện sau in: cán Nilon bìa, giáy ghim lồng hay lò xo…….

– Số lượng: đó là một yếu tố không mấy được chú ý tới nhưng nó lại rất quan trọng vì nó quyết định chi phí in ấn và công nghệ để sản xuất cuốn catalogue của bạn.

Dịch vụ in ấn

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™