trang chủ Lợi ích khi in tem chống hàng giả tại hà nội

Lợi ích khi in tem chống hàng giả tại hà nội

In tem chống hàng giả tại hà nội là gì? Nó có công dụng khi xuất nhập khẩu. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây nhé! Chỉ có công ty in bao bì Thăng Long mới cung cấp cho bạn mọi dịch vụ in ấn cao cấp và uy tín.

1. Khái niệm về In tem chống hàng giả tại hà nội?

In tem chống hàng giả tại hà nội hay thường gọi là in tem chống hàng giả hologram 7 màu. Đây là những loại tem đặc thù cho những sản phẩm riêng biệt. Mỗi một mặt hàng khác nhau đều có những mẫu thiết kế riêng biệt. 

Sự xuất hiện của các loại tem này giúp cho việc bảo vệ sản phẩm và xác nhận sản phẩm chính hãng cho người tiêu thụ được yên tâm sử dụng.

In tem chống hàng giả chất lượng và đa dạng kiểu dáng
In tem chống hàng giả chất lượng và đa dạng kiểu dáng

Hiện nay phần lớn các nơi bán lẻ, bán trong trung tâm đều phải kiểm tra mặt hàng mới có thể đưa ra ngoài thị trường bày bán.

Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng ngày càng nhiều hơn bởi vậy mà bạn có thể thấy được những dòng sản phẩm có tem mác sẽ nhận được nhiều sự lựa chọn hơn. Ngày nay hàng giả hàng kém chất lượng được bán rộng tràn lan bởi thế mà có nhiều sản phẩm bị ứ đọng nhiều dù là sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: In tem decal trong

2. Đặc điểm khi In tem chống hàng giả tại hà nội

Được sản xuất với công nghệ hiện đại và dùng mực in cao cấp chất lượng tốt nhất

Tem này không thể sao chép dưới mọi hình thức. Bởi vì thế mà ta có thể nhận biết được những dòng sản phẩm chất lượng và chính hãng.

Màu sắc của loại In tem chống hàng giả tại hà nội này có màu tán sắc ánh sáng biến đổi theo từng góc độ quan sát. Công nghệ in thường không thể làm được.

Khi bạn sử dụng tem thì toàn bộ tem sẽ bám đều trên bề mặt sản phẩm. Và tự phá hủy nếu bóc ra để tái sử dụng. Bao bì nilon có gắn hologram là loại bao bì ngoài phần in mực thông thường còn có các chi tiết tem chống giả hologram tích hợp chống làm nhái hiệu quả.

3. Các loại In tem chống hàng giả tại hà nội

Bao gồm:

Tem chống giả thường (thông thường có 1 lớp).

In tem chống hàng giả tại hà nội với công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D, có 2 nội dung trên 1 nền chữ)

Tem chống giả dạng thông màu (3DF, là tem 3D có thêm chiều sâu) với chi phí in giá rẻ.

Tem chống hàng giả thường có hình tròn, vuông, elip, chữ nhật. 

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. đảm bảo chất lượng và cực kì uy tín. Công ty in bao bì Thăng Long nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dây chuyền sản xuất  và in ấn hiện đại với công nghệ mới nhất.

Đừng nên bỏ lỡ những dịch vụ in ấn chất lượng độc đáo này nhé!

Tin Tức & Sự Kiện

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™