trang chủ In vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng hiện đại thu hút mọi ánh nhìn
In vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng mang tính thẩm mỹ

In vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng hiện đại thu hút mọi ánh nhìn

In vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng và đẳng cấp chỉ có tại công ty in bao bi Thăng Long. Những chiếc vỏ hộp chất lượng, góc cạnh có nếp và in ấn không bị phai màu. Để có được thương hiệu trên thị trường bạn nên có những mẫu hộp và màu sắc thân thiện. Từ đó khách hàng sẽ cảm thấy dễ nhìn và thích hơn những mẫu hộp màu mè lòe loẹt khó ưa. Tính thẩm mỹ hiện nay rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu qua bằng bài viết này nhé!

1.  Có nên đầu tư vào lĩnh vực in vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng 

Dòng sản phẩm mỹ phẩm luôn chú trọng về 2 yếu tố đó là giá trị bên trong và bên ngoài. Nếu có thể đáp ứng được những  yếu tố trên bạn có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Hiện nay việc quảng bá sản phẩm không còn là khó khăn nữa. Rất nhiều cách để có thể xây dựng thương hiệu như báo đài, truyền thông, tờ rơi, mạng xã hội,…Các doanh nghiệp phần lớn buôn bán tại các kênh chợ bán lẻ và hàng tạp hóa để người tiêu dùng dễ tiếp cận.

In vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng đảm bảo chất lượng
In vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng đảm bảo chất lượng

Vì vậy mà mẫu mã và hình ảnh phải ưa nhìn và đẹp với mọi góc nhìn. Để làm điều đó thì bạn cần đưa ra những kế hoạch cụ thể như các vấn đề sau:

Đối tượng phục vụ là ai?

Tâm lý người mua hàng như thế nào?

Thói quen khi mua hàng của người tiêu dùng?

Bạn có thể đi khảo sát thực tế để lấy được thông tin nhanh nhất và chất lượng nhất. Tạo được chiến dịch quảng bá thì bạn cần có mẫu sản phẩm hoàn chỉnh. Vậy in vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng cũng quan trọng không kém. Đúng vậy, vì chiếc vỏ hộp bên ngoài là kênh giao tiếp với khách hàng khi họ “mặt đối mặt” với sản phẩm

2. Các yếu tố  cần thiết khi in vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng

Về mặt thiết kế: Đối với vấn đề này thì bố cục của chiếc hộp rất quan trọng. Phải có cách tính toán kích thước sao cho phù hợp với sản phẩm bên trong. Về hình ảnh thiết kế cũng phải được đảm bảo rõ ràng người nhìn dễ chú ý và đọc hiểu dễ dàng.

Tính năng màu sắc khi in vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng:  Để có thể làm nổi bật cho sản phẩm thì cần có màu sắc và nội dung phù hợp.

Yếu tố quan trọng khi In vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng
Yếu tố quan trọng khi In vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng

Tính sáng tạo: Trong khâu sản xuất thì thường sẽ sử dụng công nghệ in offset hiện đại và thông minh. bởi công nghệ này đem lại giá trị cao về chất lượng và tốn ít nhân công hơn. Nhưng giá thành cũng sẽ cao hơn mặt bằng chung thông thường.

Đi kèm với đó, bạn có thể lựa chọn các công đoạn sau khi in để làm tăng tính sang trọng và nổi bật chi tiết in ấn. Thông thường là ép kim (phủ một lớp kim loại mỏng màu vàng hoặc trắng lên trên bề mặt của chi tiết), cán màng (cán màng bóng hoặc màng mờ), bế nổi, cán gân (tạo nên đường nét đặc biệt trên bề mặt giấy in),…

3. Cam kết khi in vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng

Khi in với số lượng lớn bạn có thể được giảm với số tiền lớn tại đây. Trở thành thành viên vip có thể nhận được nhiều đãi hơn nữa qua các tháng.

Chiết khấu cao cho khách hàng thường xuyên

Chịu mọi trách nhiệm khi giao hàng có vấn đề xảy ra

Công ty chúng tôi khi in vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng luôn đảm bảo:

Tư vấn nhiệt tình và đưa ra những lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm

Hệ thống máy móc in ấn hiện đại tân tiến

Giao hàng miễn phí nếu xung quanh khu vực in vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng. Tính phí giá rẻ khi bạn đặt với số lượng lớn.

 

Tin Tức & Sự Kiện

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™