trang chủ In tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội
In tờ rơi quảng cáo tại hà nội với hình thức quảng cáo chất lượng

In tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội

In tờ rơi quảng cáo tại hà nội là hình thức quảng cáo chất lượng nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Không những thế còn đem lại hiệu quả đối với từng loại sản phẩm. Cung cấp thông tin chính cho khách hàng có thể nhận biết nhanh chóng những gì mà nhà kinh doanh muốn truyền tải. Chỉ với chi phí khá thấp mà mang lại được hiệu quả khá cao.

1.  Hình thức in tờ rơi quảng cáo tại hà nội

Khi in tờ rơi quảng cáo tại hà nội giúp bạn có thể truyền tải hình ảnh và những thông điệp mà nhà kinh doanh muốn gửi tới người dân và người sử dụng.

Để bán hàng tốt cần có mẫu thiết kế tờ rơi thu hút khách hàng, nội dung ấn tượng, in ấn chất lượng cao nhằm cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm cùng loại trên thị trường.

In tờ rơi quảng cáo tại hà nội còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn.

In tờ rơi quảng cáo tại hà nội chất lượng uy tín
In tờ rơi quảng cáo tại hà nội chất lượng uy tín

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị. Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, không phải bất cứ tờ rơi quảng cáo nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi.

Tham khảo: In tờ rơi số lượng ít tại hà nội

Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc. Đôi khi người ta chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi.

2. Quy cách thiết kế In tờ rơi quảng cáo tại hà nội

Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.

In tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội cần có những gì?
In tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội cần có những gì?

Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.

Xem thêm: In tờ rơi lấy ngay

Khâu thiết kế, in ấn tờ rơi, tờ gấp được các công ty rất chú trọng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với các loại hình dịch vụ khác nhau. Một tấm tờ rơi được thiết kế đẹp, cấu trúc rõ ràng, dễ nhìn, thông tin ngắn gọn đầy đủ sẽ làm hài lòng người xem mặc dù họ chưa biết có nhu cầu mua hay không? Đó là một tờ rơi hấp dẫn.

3. In tờ rơi quảng cáo tại hà nội cần đáp ứng được tiêu chí gì?

Tờ rơi đẹp về hình thức, chất lượng màu sắc phải sắc nét, sinh động, cỡ chữ loại chữ rõ ràng nổi bật được thông tin cần truyền tải.

Thiết kế sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút người xem

Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc.

Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

In tờ rơi quảng cáo tại hà nội chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ được in trên tờ rơi phải nét, rõ ràng phù hợp ngữ cảnh cũng như loại hình dịch vụ

Quy cách gia công ấn tượng gây sự chú ý của người xem

CÔNG TY IN BAO BÌ THĂNG LONG

Địa chỉ: Số 21/94 Tự Do, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: thanglongpad@gmail.com

Điện thoại: 024. 2241 2309/ 3629 1046

Hotline: 098 521 5678 / 090 228 2835

Tin Tức & Sự Kiện

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™