trang chủ In sách màu giá rẻ tại hà nội với công nghệ in offset hiện đại
Máy in offset mới nhất để in sách màu giá rẻ tại hà nội

In sách màu giá rẻ tại hà nội với công nghệ in offset hiện đại

In sách màu giá rẻ tại hà nội bằng công nghệ mới nhất hiện nay. Công ty in bao bì Thăng Long luôn cập nhập những công nghệ in cao cấp nhất để có thể đáp ứng được nguồn sản phẩm chất lượng.  Tuy nhiên nhiều người vẫn đang còn hoang mang về khái niệm In offset là gì. Vậy để có thể hiểu rõ hơn về công nghệ in này thì bạn có thể tham khảo bài tại đây nhé! Đảm bảo bạn sẽ hiểu ra vấn đề và có kinh nghiệm trong việc lựa chọn in bao bì sản phẩm.

1.  Khái niệm In offset là gì? In sách màu giá rẻ tại hà nội chất lượng

Trong in ấn thì kỹ thuật và công nghệ được thay đổi và đổi mới khi có xu hướng mới. Công nghệ in In offset cho ra những sản phẩm chất lượng từ màu sắc đến độ rõ nét.

Hình thức: Hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su trước sau đó mới ép miếng cao su lên giấy hạn chế được nước và mực dính lên giấy.

In sách màu giá rẻ tại hà nội với công nghệ mới
In sách màu giá rẻ tại hà nội với công nghệ mới

In offset được sử dụng để sản xuất sách, tạp chí và các in ấn khác với số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

In sách màu giá rẻ tại hà nội có nhiều chính sách ưu đãi và sự tiện nghi khi được sử dụng.

Công nghệ In offset sử dụng hệ màu CMYK (C- Cyan, M – Magenta, Y – Yellow, K – Black) – đây là hệ màu sử dụng trên tất cả các chất liệu in có khả năng phát sáng và không phát sáng như: Giấy, gỗ, sứ, thủy tinh…

2. Các ưu điểm của kỹ thuật in offset khi in sách màu giá rẻ tại hà nội

Khi in bằng công nghệ này sẽ có thể tối ưu những nhược điểm và công nghệ in thường hay gặp phải. Vì vậy mà in offset được nhiều người sử dụng.

In offset công nghệ của in sách màu giá rẻ tại hà nội
In offset công nghệ của in sách màu giá rẻ tại hà nội

Chất lượng về hình ảnh cao và rõ nét với mọi kích cỡ

Khả năng in ấn trên các bề mặt không bằng phẳng vẫn có thể nhận  và hơn nữa còn rõ nét và màu sắc. Đây chính là chức năng nổi bật nhất mà bạn có thể thấy tại công nghệ in offset.

Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in

Giá thành cao hơn các loại in ấn khác nhưng lại mang đến chất lượng khá tốt và thời gian in ấn được rút ngắn hơn. In sách màu giá rẻ tại hà nội chỉ có tại công ty in bao bì Thăng Long mới đáp ứng được cho bạn.

3. Cấu tạo máy in offset tại công ty in sách màu giá rẻ tại hà nội

Các bộ phận chủ yếu để có thể in sách màu giá rẻ tại hà nội: Một bộ phận cung cấp giấy, một hay nhiều đơn vị in, các thiết bị trung chuyển để đưa giấy qua máy in, một bộ phận ra giấy và các bộ phận bổ trợ.

Ngoài ra còn có các bộ phận khác nhau như:

Ống bản: Là ống được làm bằng kim loại trên khuôn in phần tử in bắt mực còn phần tử không in bắt nước.

Ống cao su: là một trục ống mang tấm cao su offset, có kĩ thuật in và cấu tạo gồm một lớp vải bọc với cao su tổng hợp để truyền hình ảnh từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in.

Ống ép: Khi quay sẽ luôn tiếp xúc với ống cao su, làm nhiệm vụ chuyển giấy và các vật liệu in khác ra ngoài.

Hệ thống cấp mực: Tại đây có nhiều loại mực được chứa để có thể in màu. Công ty in bao bì Thăng Long có thể in 7 màu một cách nhanh nhất và hiệu quả bởi công nghệ in mới này.

In offset khác với các phương pháp in ấn bởi nó trực tiếp đưa hình ảnh hoặc văn bản từ máy tính hay nguồn điện vào máy in. Trong in offset hình ảnh hoặc văn bản được đưa vào một tấm kim loại, sau đó tấm kim loại được sử dụng để in lên giấy.

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™