trang chủ Quy trình in hộp giấy đựng bánh chất lượng và hình ảnh rõ nét
In hộp giấy đựng bánh chất lượng và đảm bảo

Quy trình in hộp giấy đựng bánh chất lượng và hình ảnh rõ nét

In hộp giấy đựng bánh hiện nay đang là nhu cầu chung của các nhà kinh doanh. Với mỗi dòng sản phẩm thì có những thiết kế khác nhau mang lại những ấn tượng riêng biệt dành cho khách hàng. Hơn thế nữa còn quảng bá thương hiệu của bạn đến người dùng nhanh chóng hơn các hình thức khác. Phần lớn hiện nay thì độ thẩm mỹ đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng cũng rất quan trọng.

1. In hộp giấy đựng bánh được thiết kế gia công

Hộp giấy được in ấn và thiết kế và gia công túi giấy hay hộp giấy  phong phú, ấn tượng. Điều này sẽ làm cho chiếc bánh càng trở nên thu hút , hấp dẫn hơn trong mắt mọi người. Cũng như sự chuyên nghiệp của người tạo ra hộp giấy đựng bánh.

In hộp giấy đựng bánh được in offset với chất liệu giấy Ivory, duplex bồi carton 3 lớp sóng. Vì là hàng thực phẩm nên một mắt của hộp sẽ được dán miếng kiến để đảm bảo vệ sinh.

In hộp giấy đẹp đựng bánh là một nhu cầu không thể thiếu của các tiệm bánh. Chủ đề này được rất nhiều bạn quan tâm vì bánh hiện không chỉ phổ biến. Mà có thể dùng trong các buổi lễ tết, lễ tình nhân, tiệc cưới hay những ngày kỷ niệm.

In hộp đựng bánh  là một lĩnh vực trong ngành in hộp giấy bánh kẹo. Nhưng dường như nó lại được tách rời bởi lượng người dùng. Và tính chất sử dụng của nó có sự đặc biệt riêng.

In hộp giấy đựng bánh với thiết kế đa dạng
In hộp giấy đựng bánh với thiết kế đa dạng

Người tiêu dùng không chỉ chú ý đến chất lượng, kiểu dáng, hình ảnh của bánh. Mà còn mong muốn lựa được một chiếc hộp đựng bánh đẹp tạo nên tính trang trọng của món quà.

Một sản phẩm tốt mà đi kèm với những chiếc túi nilon rẻ tiền. Hoặc những chiếc hộp đựng gia công một cách sơ sài, thiếu an toàn cho người sử dụng.  Thì dù có tốt đến mấy thì khách hàng cũng sẽ không lựa chọn cho họ dòng sản phẩm này.

Xem thêm: In hộp giấy giá rẻ số lượng ít

Ngược lại, sản phẩm có thể không phải là sản phẩm tốt nhất trên thị trường so với những sản phẩm cùng loại. Nhưng với bao bì giấy có hình thức bắt mắt, đi cùng với thương hiệu của cửa hàng. Nó được thể hiện rõ nét trên đó thì người tiêu dùng chắc chắn sẽ lựa chọn sản phẩm này rồi. 

2. Nhu cầu in hộp giấy đựng bánh  theo kích thước

Bánh là một sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính là bột mì, sữa tươi, trứng gà và ở mỗi cửa hàng. Những nguyên liệu với các công thức chế biến riêng để tạo nên sản phẩm của riêng mình. Đây chính là yếu tố để tạo nên một thương hiệu độc quyền trên thị trường hiện nay.

In hộp giấy đựng bánh được chia làm nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau, bởi nhu cầu của người tiêu dùng là không giống nhau.

Trong trường hợp nhỏ thì bánh  sử dụng thường không quá lớn và ngược lại, để đáp ứng được điều đó thì yêu cầu các chủ cửa hàng phải tạo nên những kích thước bánh khác nhau.

In hộp giấy đựng bánh với nhiều kích thước
In hộp giấy đựng bánh với nhiều kích thước

Cũng chính vì thế mà hộp giấy đựng bánh kem được in với nhiều kích thước khác nhau. Điều này giúp cho sản phẩm được chứa đựng, bảo quản một cách hiệu quả hơn, tránh gặp phải những rắc rối trong quá trình di chuyển.

Tham khảo tại đây: In hộp giấy đựng mỹ phẩm

3. Quy cách khi in hộp giấy đựng bánh

Mặc dù có nhiều kích thước khác nhau nhưng nhìn chung, hộp bánh kem đều có một quy cách in ấn chung đó là:

In ấn trên chất liệu giấy cơ bản là carton 3 lớp nhằm tạo nên độ cứng cáp, chắc chắn.  Nhất định cho sản phẩm in này và mang lại hiệu quả tốt hơn khi chứa đựng.

Hình ảnh, màu sắc được thiết kế đa dạng: điều này giúp cho các cửa hàng kinh doanh có thể quảng bá cho hình ảnh, thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất.

In hộp giấy đựng bánh đa dạng nhưng đều tạo nên sự thuận lợi nhất đối với người tiêu dùng.

Hình dáng chính của hộp bánh kem hiện nay là vuông và được ứng dụng cho phần lớn các loại bánh mà cửa hàng kinh doanh muốn kinh doanh.

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™