trang chủ Dịch vụ in tem vỡ tại hà nội với công nghệ hiện đại
Tìm hiểu về dịch vụ in tem vỡ tại hà nội

Dịch vụ in tem vỡ tại hà nội với công nghệ hiện đại

Dịch vụ in tem vỡ tại hà nội hiện nay khá phổ biến bởi những tiện ích mang lại cho các nhà kinh doanh. Để có thể hiểu hơn về dịch vụ này bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé! CHúng tôi cam kết những dịch vụ tại nơi đây luôn chất lượng và đảm bảo.

1. Tại sao phải in tem vỡ tại hà nội 

Tem vỡ hay còn được gọi là tem bể, dễ vỡ. Đây là loại tem được in trên decal đặc biệt có những điểm nổi bật riêng biệt. Có độ bám dính rất tốt khi dán vào sản phẩm thì khó có thể bóc ra. Nếu cố tình bóc chúng sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn. Chính vì thế mà  mà người ta gọi là tem vỡ và được sử dụng làm tem niêm phong hay tem bảo hành.

Dịch vụ in tem vỡ tại hà nội giá rẻ
Dịch vụ in tem vỡ tại hà nội giá rẻ

Các góc độ khi xem xét in tem vỡ tại hà nội:

–  Xét ở góc độ của một nhà kinh doanh: in tem vỡ tại hà nội giúp các nhà sản xuất tiêu thụ sản phẩm một cách dễ dàng.  Do việc in tem vỡ bảo hành hay in tem vỡ niêm phong giúp khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Có thể thấy được sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không. Dễ nhận diện và bảo hành các sản phẩm của mình một cách dễ dàng.

–  Xét ở góc độ của người tiêu dùng: In tem vỡ bảo hành, in tem vỡ niêm phong giúp họ nhận diện sản phẩm chính hãng. Đảm bảo việc mua sản phẩm còn niêm phong chưa được sử dụng, cũng như được bảo hành, đổi, trả sản phẩm dễ dàng.

Xem thêm: In tem phụ decal nylon

2. Công nghệ in tem vỡ tại hà nội

In tem vỡ tại hà nội với công nghệ in hiện đại và được nhập khẩu từ nước ngoài. Với dây truyền máy móc tiên tiến và hiện đại sử dụng công nghệ in như: offset, in flexo, in digital, in tia lazer….

Các công nghệ in ấn này vừa có thể đảm bảo chất lượng của tem vỡ lại phản ánh được độ bền màu theo thời gian. Hơn thế nữa còn phân biệt được độ tươi sáng của sản phẩm, đảm bảo tiến độ in ấn.

Dịch vụ in tem vỡ tại hà nội với công nghệ hiện đại
Dịch vụ in tem vỡ tại hà nội với công nghệ hiện đại

Đặc biệt có thể in tem 7 màu tại Hà Nội, in tem vỡ lấy ngay với giá cực kỳ hấp dẫn.

Đặc biệt với loại in tem vỡ tại hà nội(tem 7 màu) với tính ưu việt là khó làm giả do nguyên liệu không phổ biến cũng như đòi hỏi trang thiết bị máy hiện đại ở các công ty in lớn có uy tín.

3. Kết cấu in tem vỡ tại hà nội

Tem vỡ dạng này có kết cấu 3 lớp gồm: phần đế giấy, phần mực in lazer đặc biệt, và lớp màng ni lông.
In tem bảo hành dạng tem vỡ, tem bể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử (như bo mạch, card, thiết bị…).

Nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ SP đã hết hạn bảo hành thành SP còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.

CÔNG TY IN BAO BÌ THĂNG LONG

Địa chỉ: Số 21/94 Tự Do, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: thanglongpad@gmail.com

Điện thoại: 024. 2241 2309/ 3629 1046

Hotline: 098 521 5678 / 090 228 2835

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™