trang chủ Dịch vụ in tem phụ sản phẩm chất lượng

Dịch vụ in tem phụ sản phẩm chất lượng

In tem phụ sản phẩm quan trọng đối với  các doanh nghiệp nó thể hiện được xuất xứ  và nhập khẩu từ nơi nào đến.  In tem phụ sản phẩm như thế nào để tăng lượng hàng bán ra trên thị trường? Những câu hỏi được đặt ra và vì thế mà in tem nhãn sản phẩm ngày nay càng được chú trọng hơn. Quảng bá thương hiệu và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng hàng chất lượng.

1. In tem phụ sản phẩm cần phải có những gì?

Nội dung bắt buộc phải thể hiện trên tem nhãn phụ hàng hóa bao gồm:

– Tên hàng hóa

– Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa

– Xuất xứ hàng hóa

In tem phụ sản phẩm đầy đủ thông tin và độ tin cậy
In tem phụ sản phẩm đầy đủ thông tin và độ tin cậy

Tem phụ sản phẩm được in trên giấy decal bao gồm 3 lớp, lớp trên cùng là lớp giấy để in nội dung lên trên, lớp ở giữa là lớp keo để dán lên bề mặt sản phẩm và lớp cuối cùng là lớp dưới đế có tác dụng bảo vệ keo trước khi gỡ ra.

In tem nhãn phụ sản phẩm thường dùng công nghệ in offset hoặc flexo, in 1 màu đen để thông tin được hiển thị rõ hơn. Nếu khách hàng là đại lí phân phối sản phẩm nhập khẩu mỹ phẩm, đồ điện máy, điện thoại, sản phẩm công nghiệp…hay shop chuyên bán hàng nhập khẩu nên thiết kế mẫu tem phụ riêng mang tính độc đáo thẩm mỹ cao để quảng bá và xây dựng thương hiệu mạnh phục vụ tốt nhất cho bán hàng.

2. Quy trình thực hiện in tem phụ sản phẩm

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu

Bước 2: Báo giá + thời gian in

Bước 3: Khách hàng tạo mẫu + Gửi file sẽ in

Bước 4: Chúng tôi sẽ tạo file in + Gửi lại 

Bước 5: Tiến hành in decal (khổ A4, A3 hay decal cuộn) + Chuyển thành phẩm đã in cho khách hàng

Bước 6: Tiến hành in + Giao hàng thành phẩm.

In tem phụ sản phẩm chất lượng và rõ nét
In tem phụ sản phẩm chất lượng và rõ nét

Công ty in bao bì Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn phụ sản phẩm, bao gồm decal giấy, In hộp giấy và túi giấy chất lượng giá rẻ. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước và độ khó.

Nhằm đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, in tem nhãn phụ cần rõ về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa. Các nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số cần có màu tương phản với màu nền nhãn hàng hóa.

Xem thêm tại đây: In tem chống hàng giả số lượng ít

Theo quy định, nội dung in tem phụ sản phẩm bao gồm các thông tin sau: công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch, tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng được ghi trên tem nhãn nhập khẩu hàng hóa.

3. Trách nhiệm khi in tem phụ sản phẩm

Hàng hóa được sản xuất, lắp ráp, chế biến, đóng gói tại Việt Nam để lưu thông trong nước thì tổ chức, cá nhân sản xuất hàng hóa phải chịu trách nhiệm về việc ghi nhãn.

Hàng hóa được sản xuất, chế biến tại Việt Nam để xuất khẩu thì tổ chức, cá nhân xuất khẩu hàng hóa phải chịu trách nhiệm về việc ghi nhãn.

Tham khảo: In tem chống hàng giả

Hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam mà nhãn gốc không phù hợp với quy định của Nghị định này thì tổ chức, cá nhân nhập khẩu phải ghi nhãn phụ theo quy định tại khoản 3 Điều 9 của Nghị định này trước khi đưa ra lưu thông và phải giữ nguyên nhãn gốc.”

Như vậy, đối với hàng hóa nhập khẩu nếu in tem phụ sản phẩm không rõ nội dung thì bên bạn phải tiến hành ghi nhãn phụ vào hàng hóa đó.

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™