trang chủ Dịch vụ in tem phụ sản phẩm chất lượng hàng đầu
In tem phụ sản phẩm cung cấp thông tin đầy đủ

Dịch vụ in tem phụ sản phẩm chất lượng hàng đầu

Dịch vụ in tem phụ sản phẩm chất lượng với những mẫu thiết kế đầy đủ thông tin cho người dùng. Hiện nay việc xuất nhập khẩu cần có tem nhãn phụ này để có thể được thông quan. vì vậy mà nó ảnh hưởng rất lớn việc phân phối hàng hóa ra thị trường. 

1. Nội dung bắt buộc khi in tem phụ sản phẩm

Tên sản phẩm

Xuất xứ (Tên nước sản xuất)

Tên đơn vị nhập khẩu, đơn vị phân phối ra thị trường

Thành phần

Hướng dẫn sử dụng

Ngày sản xuất, Hạn sử dụng

Số lô sản xuất

Định lượng, khối lượng

Các lưu ý khi sử dụng

In tem phụ sản phẩm chất lượng bằng giấy
In tem phụ sản phẩm chất lượng bằng giấy

Còn đối với in tem phụ decal giấy giá rẻ cần có 3 lớp, lớp trên cùng là lớp giấy để có thể in lên nội dung sau đó là lớp kéo. Và cuối cùng là lớp đế có tác dụng bảo vệ tem phụ sản phẩm khi gỡ ra. 

Thông thường thì tem phụ sử dụng công nghệ in offset hoặc flexo để có thể hiện thị rõ hơn trên mặt tem.

Tem phụ thường rất nhỏ nên khó nhìn bởi vậy cần in đậm và không bị phai để tránh trường hợp nghi là hàng giả và hàng kém chất lượng.

2. Các  yếu tố khi bắt đầu vào in tem phụ sản phẩm

Đầu tiên cần phải có những mẫu thiết kế:

Để có được mẫu thiết kế phù hợp với dòng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh thì cần có sự cân đối. Kích thước  sao cho phù hợp giữa sản phẩm và tem chính, tem phụ. Những khoảng cách của thông tin cũng cần gọn gàng không có nhiều thông tin làm cho rối mắt và không ưa nhìn. Nhưng cũng cần phải có đầy đủ thông tin cần thiết.

In tem phụ sản phẩm rõ nét
In tem phụ sản phẩm rõ nét

Chất liệu in tem phụ sản phẩm: 

Có rất nhiều nguyên liệu in tem phụ dán những thông thường người ta sẽ chọn các loại decal giấy hoặc giấy nhựa để có độ linh hoạt, tiện lợi khi dán sản phẩm nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Kỹ thuật in tem phụ:

Các tem phụ được in bằng kĩ thuật số, nhằm đưa ra phông chữ rõ ràng, hình ảnh sắc nét, giữ nguyên thiết kế file ban đầu. Các doanh nghiệp được tự ý sáng tạo màu sức cho in tem phụ dán nhưng phần lớn đều chọn in 2 màu căn bản là đen trắng để tạo điểm nhấn để nhận biết cho sản phẩm.

Gia công sau khi in tem phụ sản phẩm:

Sau khi in, ta có thể gia công phần tem phụ nhằm giữ màu sắc, chữ tốt nhất khi lưu hành trên thị trường. Có thể cán màng trong phía ngoài để bảo quản tem nhãn.

Tin Tức & Sự Kiện

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™