trang chủ Dịch vụ in tem phụ giá rẻ chất lượng hàng đầu
Cung ứng dịch vụ in tem phụ giá rẻ mọi thời điểm

Dịch vụ in tem phụ giá rẻ chất lượng hàng đầu

Dịch vụ in tem phụ giá rẻ chất lượng chỉ có tại công ty in bao bì Thăng Long. Chúng tôi với công nghệ in đa dạng giúp cho việc sự lựa chọn của khách hàng dễ dàng hơn. Hiện nay chúng tôi có những phương pháp in rất hiện đại bạn có thể tham khảo về các dịch vụ dưới đây để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất với dòng sản phẩm của bạn.

1. Phương pháp in tem phụ giá rẻ chất lượng

Việc in tem phụ giá rẻ đã xuất hiện từ lâu và hiện nay đang có sự đột phá lớn bởi nhu cầu và sự tin tưởng từ loại tem này đối với người tiêu thụ. Nếu sản phẩm không có loại tem này thì đều cho là hàng giả và hàng nhái kém chất lượng. Bởi vậy mà in tem phụ đã trở thành việc không thể thiếu cho mỗi sản phẩm.

Dịch vụ in tem phụ giá rẻ đảm bảo độ thẩm mỹ
Dịch vụ in tem phụ giá rẻ đảm bảo độ thẩm mỹ

In tem phụ giá rẻ bằng máy in offset: Đối với loại này bạn có thể thấy được rất loại màu được in ấn.  Với việc ghép các bản phim với nhau, chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm in đẹp và yêu cầu số lượng tem không quá lớn, đây là lợi thế cao trong ngành in. Bởi nhiều nhà in tem nhãn phụ đều yêu cầu số lượng quá lớn mới có giá rẻ, mà nhu cầu sử dụng có hạn hoặc phải thay đổi theo từng đợt, từng thời kỳ hay vòng đời của sản phẩm.

In tem phụ bằng máy in flexo: Ưu điểm của cách in này là sản xuất ra tem nhãn phụ dạng decal cuộn, khách hàng có thể lắp vào hệ thống dán nhãn tự động để dán nhãn. Giảm được các chi phí về công nhân và độ chính xác trong quá trình dán.

Dịch vụ in tem phụ giá rẻ đảm bảo độ thẩm mỹ
Phương pháp in tem phụ giá rẻ chất lượng

In tem phụ giá rẻ bằng máy in barcode: Ưu điểm của công nghệ này là có nhiều kích thước tem nhãn khác nhau. Kỹ thuật viên thiết kế tem ngay tầm nhìn của khách hàng, cùng bàn bạc và đưa ra loại tem phù hợp, mã vạch hợp chuẩn để ra con tem phụ cân đối, đẹp mắt nhất.

Xem thêm:  In tem phụ decal giấy giá rẻ

2. Dịch vụ in tem phụ giá rẻ thông thường

– Phí thiết kế: Miễn Phí

– Kích thước: theo yêu cầu

– Chất liệu: chủng loại giấy decal

– Kích thước: Bế thành chiếc theo kích thước sản phẩm

– In ấn: nhiều màu 1 hoặc 2 mặt, (thường in 2 màu,4 màu, 2 mặt)

– Gia công Thành phẩm: cắt xén thành phẩm, cán mờ, cán bóng.

– Hình dạng: tròn hoặc tùy thuộc vào hàng hóa

– Thời gian thực hiện: Lấy ngay theo yêu cầu

– Đặc điểm: Độ bám dính cao

-Số lượng: Theo yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi để có được những dòng sản phẩm chất lượng nhất nhé!

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™