trang chủ Công nghệ in tem chống hàng giả số lượng ít tại hà nội
Công nghệ hiện đại khi In tem chống hàng giả số lượng ít

Công nghệ in tem chống hàng giả số lượng ít tại hà nội

Hiện nay việc in tem chống hàng giả số lượng ít là nhu cầu thiết yếu trong việc ngăn chặn những sản phẩm kém chất lượng. Chính vì hiểu được những nhu cầu của người dân và các nhà kinh doanh nhỏ lẻ. vì vậy mà công ty in bao bì Thăng Long in ấn với mọi số lượng mà khách hàng đề ra. Bởi vậy nên chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn in ấn bao bì và túi giấy giá rẻ.

1.  Ứng dụng khi in tem chống hàng giả số lượng ít

Để bảo vệ thương hiệu cho các dòng sản phẩm của doanh nghiệp bạn nên in ấn loại tem chống hàng giả chuyên dụng đồng thời có thể in bao bì và các thông tin của sản phẩm. Hạn chế các sản phẩm kém chất làm gây ảnh hưởng đến sự uy tín cũng như chất lượng của công ty.

Thông qua các đặc điểm để nhận biết các tem chống hàng giả thì các doanh nghiệp sẽ không phải sử dụng nhiều phương pháp để chống hàng nhái.

Công đoạn để có thể In tem chống hàng giả số lượng ít chất lượng cần trải nhiều quá trình và phần đầu tiên là mẫu thiết kế. Có thể sử dụng mẫu thiết kế sẵn có của chúng tôi hoặc nếu bạn đã có thì sẽ triển khai luôn mẫu của khách hàng.

In tem chống hàng giả số lượng ít chất lượng cao
In tem chống hàng giả số lượng ít chất lượng cao

Sau đó sẽ được gia công và mỗi công đoạn đều có chức năng và vai trò quan trọng. Công đoạn yêu cầu cần phải tỉ mỉ và cẩn thận.

Gia công cán màng giúp bảo vệ bề mặt in, lớp màng vừa là lớp hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp bên ngoài lên lớp mực in, tránh trầy xước.

Hơn thế nữa còn giúp cho tem nhãn chống nước trong thời gian ngắn (ví dụ như nước bị đổ lên bề mặt tem).

2. In tem chống hàng giả số lượng ít với công nghệ in hiện đại

Khi in tem chống hàng giả số lượng ít sẽ có mức chi phí khá rẻ và hợp lý cho tài chính của khách hàng. Khi in ấn hình ảnh rõ ràng và sử dụng công nghệ in phun hiện đại.

Với in phun, mực in được phun trực tiếp lên bề mặt bởi vậy  mà thời gian in ấn được rút ngắn. Tuy nhiên, in phun độ bám mực không cao như in offset nhưng nó vẫn đảm bảo được chất lượng. In offset sử dụng trục cao su để ép nên rất bền và khó phai màu.

Công nghệ In tem chống hàng giả số lượng ít uy tín
Công nghệ In tem chống hàng giả số lượng ít uy tín

Công nghệ in phun chất lượng nhưng hình ảnh còn thua kém nhiều so với in offset công nghiệp. Thì hiện nay đã có công nghệ in ấn kỹ thuật số bổ sung những ưu điểm mà công nghệ trước đây còn nhiều bất cập chưa thực hiện được. Sự hiện đại về công nghệ ngày càng phát triển thì việc in ấn bao bì cũng trở nên dễ dàng hơn.

3. Lợi ích khi in tem chống hàng giả số lượng ít 

In tem chống hàng giả số lượng ít, theo yêu cầu khách hàng với chất lượng tốt nhất. Hiện nay không có nhiều nơi in ấn với số lượng nhỏ lẻ. Vì vậy mà chúng tôi đã mang đến dịch vụ này để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Mẫu thiết kế in tem chống hàng giả theo yêu cầu hoặc mẫu sẵn có của khách hàng. Mọi ý kiến và ý tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ tiếp thu và thực hiện một cách nhanh và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, chuyên nghiệp sẵn sàng thiết kế cho bạn mẫu tem chống hàng giả ấn tượng và độc đáo nhất.

>> Xem thêm: In tem trích xuất nguồn gốc nông sản

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh chóng cho khách hàng

Giao hàng tận nơi, đúng hẹn như đã thỏa thuận trong hợp đồng

Giá cả cạnh tranh, in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian bởi vậy nên khách hàng có thể yên tâm để sử dụng các dịch vụ tại công ty in bao bì Thăng Long.

 

 

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™