trang chủ In Offset

In Offset

Đây là công nghệ in công nghiệp hiện đại nhất hiện nay, giúp tạo ra một lượng lớn ấn phẩm với chất lượng cao nhất, tốc độ tối ưu nhất. Hiện nay công ty in bao bì Thăng Long chúng tôi đã đang và tập trung phát triển sản xuất, đưa ra các sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ in offset . Để đáp ứng được tiến độ và chất lượng, cạnh tranh về giá thành sản phẩm, các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây truyền in công nghiệp hiện đại, đồng bộ của Đức và Nhật.


Công nghệ in cho ta những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ in offset rất đa dạng, từ các sản phẩm đơn giản phục vụ trong văn phòng như: phong bì, biểu mãu, tiêu đề thư, cho đên các sản phẩm là trợ lý đắc lực trong công cụ kinh doanh truyền thống đến hiện đại.
Tờ rơi, tờ gấp, sách , tạp chí, tờ bướm, cactalogue..

In offset không những là một hoạt động sản xuất tạo các sản phẩm in offset thông thường, tại công ty in bao bì Thăng Long đây là một trong những công đoạn sản xuất quan trọng nhất. Sản phẩm của công đoạn này tạo thuận lợi cho các công đoạn sau, chúng có thể là những tờ in trong một quyển sách, hoặc một tờ mặt in để bồi vào hộp carton song bồi offset, bồi hộp cứng cao cấp ..vv..vv

Các sản phẩm bao bì in offset tại công ty in bao bì Thăng Long bao gồm các sản phẩm từ đơn giản (các hộp in bằng các chất liệu bao bì cơ bản như giấy Duplex, Bristol,ivory thậm chí là giấy couche..vv.) tạo ra những bao bì giấy dạng phổ thông .

Ngoài các sản phẩm bao bì in offset phải kể đến , những mặt hàng tem mác cũng có ứng dụng từ công nghệ in offset với dải sản phẩm rộng rãi, chất liệu vô cùng phong phú (Couche, ivory, Duplex, decal) kết hợp với nhiều hình thức gia công từ đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về tem mác của mình đang tìm kiếm.

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™