trang chủ IN BAO BÌ HỘP GIẤY

IN BAO BÌ HỘP GIẤY

In vỏ hộp giấy sản phẩm cao cấp ở tại Hà Nội. Nền kinh tế phát triển, ngoài việc sản phẩm bền chất lượng người tiêu dùng còn rất chú trọng đến hình thức bao bì sản phẩm. Chính vì vậy In bao bì hộp giấy, in vỏ hộp, thiết kế hộp giấy những năm gần đây được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh quan tâm nhiều hơn về là hình thức, mẫu mã.

In vỏ hộp giấy chất lượng

Hộp và bao bì sản phẩm nói chung không chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm đơn thuần như trước, thay vào đó việc đầu tư thiết kế hộp giấy, in hộp giấy, in bao bì rất được chú trọng đầu tư.

In hộp giấy đựng bánh với thiết kế đa dạng
In vỏ hộp giấy đựng bánh với thiết kế đa dạng

Bởi vậy mẫu thiết kế hộp giấy, thiết kế bao bì cũng vì thế mà đa dạng hơn, tính cạnh tranh cao hơn, chứa đựng nhiều thông tin và truyền tải được chất lượng hoặc tính thẩm mỹ của sản phẩm chứa bên trong nó.

Một mẫu thiết kế hộp đẹp, một mẫu in hộp chất lượng cao góp phần không nhỏ đến giá trị sản phẩm, mẫu hộp giấy đẹp sẽ kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu là điều mà doanh nghiệp sản xuất nào cũng mong muốn.

Tuy nhiên tương ứng với in hộp giấy đẹp, thiết kế hộp giấy đẹp thì giá thành chi phí lại cao. Chính vì thế việc tìm được đơn vị thiết kế hộp giấy và in hộp giấy đẹp, chất lượng và giá rẻ, dịch vụ tốt nhằm giảm chi phí và giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường đã là khởi đầu cho sự thành công của doanh nghiệp.

In vỏ hộp giấy, thiết kế hộp, thiết kế bao bì là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty in bao bì Thăng Long. 

Lĩnh vực In vỏ hộp giấy

Ngành Dược phẩm: Thiết kế và in hộp giấy, bao bì giấy như : in hộp thuốc, in hộp dược phẩm, in hộp thực phẩm chức năng

Ngành Thực phẩm: Thiết kế bao bì, in hộp giấy, in hộp bánh, in hộp kẹo, in hộp trà,in vỏ hộp pizza, in vỏ hộp cafe, in vỏ hộp và các loại bao bì liên quan khác

Ngành hóa mỹ phẩm: in vỏ hộp mỹ phẩm…..

Ngành thời trang: In và thiết kế vỏ hộp đựng trang sức, in vỏ hộp đựng giày, in vỏ hộp đựng quần áo….. 

Các lĩnh vực sản xuất khác như in thùng carton, hin hộp giấy đựng thiết bị, phụ tùng, in hộp giấy đựng hàng hóa…

Dịch vụ thiết kế bao bì, In vỏ hộp giấy

Chúng tôi đã và đang thiết kế bao bì, thiết kế hộp cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, không in mẫu hộp do công ty in bao bì Thăng Long thiết kế và in ấn đã nổi tiếng trên thị trường, thu hút đông đảo người tiêu dùng.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi dành cho khách hàng dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn thiết kế bao bì sao cho phù hợp đến sáng tạo những mẫu thiết kế hộp đẹp mắt, khác biệt và mang tính cạnh tranh cao.

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™