trang chủ In tem nhãn phụ đi kèm cho các dòng sản phẩm
In tem phụ sản phẩm cung cấp thông tin đầy đủ

In tem nhãn phụ đi kèm cho các dòng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay in tem nhãn phụ khá quan trọng khi đưa vào sản phẩm. Giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những công dụng và thành phần của sản phẩm. Mang lại sự tương tác cao đối với người tiêu dùng. Vậy in tem nhãn phụ tại đâu chất lượng nhất tại hà nội. Hãy cùng khám phá ra những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại công ty in bao bì Thăng Long nhé!

1. Khái niệm in tem nhãn phụ là gì?

Khi in loại tem này vào sản phẩm giúp cho bao bì được người dùng tin tưởng hơn khi sử dụng. Điều này giúp người tiêu dùng khi lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài có thể tìm hiểu về thông tin sản phẩm, từ đó có sự phân biệt các tính năng, giá thành để lựa chọn mua hàng hóa phù hợp với mục đích sử dụng.

In tem phụ sản phẩm rõ nét
In tem phụ sản phẩm rõ nét

Hầu hết các loại tem phụ đều cần thiết cho bất cứ sản phẩm xuất khẩu nào, đây cũng là một trong những nguyên tắc về vận chuyển, nhập khẩu hàng hóa ở các quốc gia trên thế giới hiện nay trong thời kỳ hội nhập.

Xem thêm: In tem phụ giá rẻ

2. Quy định về in tem nhãn phụ là như thế nào?

Tem nhãn phụ được gọi là bản sao của loại tem gốc. Bởi vậy mà tem nhãn cần có đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng có thể hiểu rõ được công dụng của sản phẩm và cách dùng ra sao.

Nội dung in tem nhãn phụ cần có đầy đủ những thông tin sau:

Thành phần sản phẩm đầy đủ

Xuất xứ, tên nhãn hiệu thật rõ ràng

Cách thức sử dụng chi tiết

Hạn sử dụng của sản phẩm

In tem phụ sản phẩm chất lượng bằng giấy
In tem phụ sản phẩm chất lượng bằng giấy

Ngoài ra, với một số các loại thiết bị, linh kiện điện tử hoặc bao bì thực phẩm thì cần bổ sung các nội dung như cách bảo quản, các thông số cần thiết,vv…

In tem nhãn phụ chỉ có chức năng là giới thiệu nội dung thông tin. Để tem nhãn không bị dính nước, bong tróc chữ thì người ta tiến hành cán màng bề mặt để gia tăng khả năng bền bỉ, chịu đựng với các tác nhân tác động từ bên ngoài.

3. Địa chỉ in tem nhãn phụ giá rẻ tại hà nội

Với lượng hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng đa dạng, phong phú như hiện nay thì việc đặt in tem nhãn phụ là điều cần thiết cho các doanh nghiệp.

Để đem hiệu quả cao trong việc giới thiệu các mặt hàng đến với các thị trường mục tiêu, nhận được sự hưởng ứng cao từ phía người tiêu dùng thì điều quan trọng nhất chính là tìm kiếm công ty in tem nhãn phụ uy tín.

Chúng tôi công ty in bao bì Thăng Long luôn mang đến cho bạn những mẫu in tuyệt vời nhất. Đảm bảo chất lượng và thông tin luôn rõ ràng.

Tin Tức & Sự Kiện

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™