trang chủ In hộp giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng
Chất lượng hàng đầu khi in hộp giấy đựng thức ăn nhanh tại công ty in bao bì Thăng Long

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng

Hiện nay in hộp giấy đựng thức ăn nhanh càng trở nên phổ biến hơn cùng với sự phát triển của các ngành thức ăn nhanh.  Sử dụng hộp giấy rất an toàn và được làm bằng giấy nên không có những tác dụng hóa học. An toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy công nghệ in ấn đã ra đời để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với công ty in bao bì Thăng Long để có thể vừa lòng nhất nhé!

1.  In hộp giấy đựng thức ăn nhanh phổ biến

Túi giấy, hộp giấy đựng thực phẩm sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng thức ăn nhanh như túi đựng khoai tây, hamburger hay đặc biệt túi giấy đựng bánh kẹo, phổ biến hiện nay đang phát triển dòng túi giấy đựng cà phê, In hộp giấy đựng thức ăn nhanh.

In hộp giấy đựng đồ ăn nhanh tiện lợi
In hộp giấy đựng đồ ăn nhanh tiện lợi

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

– Tạo hình thức đẹp mắt cho thực phẩm và thu hút được nhiều khách hàng hơn, mang lại sự độc đáo cho người tiêu dùng.

– Tăng cường vệ sinh an toàn cho thực phẩm. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Dễ dàng phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.

– Chi phí thấp, chất lượng đảm bảo phù hợp cho các nhà kinh doanh lớn và nhỏ.

– Bao bì giấy có thể bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.

– Bao bì giấy giúp cho việc vận chuyển thức ăn nhanh đến người tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả hơn. In hộp giấy đựng thức ăn nhanh.

2. Lợi ích khi in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Trên thực tế thì hộp giấy được sử dụng khá nhiều cho mục đích đóng gói thực phẩm. Nhằm bảo quản và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Hộp giấy giúp cho việc bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.

Hơn thế nữa nó còn giúp cho khách hàng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng. Ngày nay để có thể  vươn lên trên thị trường thì cần phải có những đặc điểm riêng biệt. Vì vậy hãy in bao bì với những mẫu thiết kế của chúng tôi đem lại sự hài lòng nhất định cho bạn.

In hộp giấy đựng đồ ăn nhanh chất lượng giá rẻ
In hộp giấy đựng đồ ăn nhanh chất lượng giá rẻ

Với phương pháp đầu tư vào in hộp giấy chất lượng góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Xem thêm:  In hộp giấy theo yêu cầu

Không những là thành phần đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cho các loại thức ăn nhanh như bánh pizza, snack, bánh mì.. mà những hộp giấy còn nâng cao giá trị sản phẩm và tăng khả năng nhận thức thương hiệu cho sản phẩm. Đồng thời tạo hình thức đẹp mắt cho thực phẩm, mang lại sự độc đáo cho người tiêu dùng.

3. In hộp giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng

Về mẫu mã: Mỗi một sản phẩm có một mẫu hộp chuyên biệt dành cho nó. Do đó, bạn có thể yêu cầu công ty in bao bì Thăng Long làm loại hộp theo mẫu bạn đề ra hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế riêng cho bạn mẫu khác theo đúng quy chuẩn sản phẩm của bạn.

Đảm bảo bạn sẽ vừa lòng với những gì chúng tôi đã làm cho sản phẩm của bạn. In ấn tại đây là chất lượng bạn có thể xem thêm một số sản phẩm khác mà chúng tôi đã in ấn.

Về chất lượng: Cam kết được sản xuất từ các chất liệu sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng như giấy couche, giấy ivory, giấy Bristol, giấy bồi carton, giấy thời thượng hoặc giấy chipboard để tăng mức độ săn chắc, trưởng thành.

Từ giấy cho đến mực in đều được nhập khẩu từ nước ngoài, uy tín chất lượng.

CÔNG TY IN BAO BÌ THĂNG LONG

Địa chỉ: Số 21/94 Tự Do, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: thanglongpad@gmail.com

Điện thoại: 024. 2241 2309/ 3629 1046

Hotline: 098 521 5678 / 090 228 2835

 

© Coppyright 2017 thanglongpad | Thiết kế website bởi BICWeb.vn.™